nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi
Nghẹn ngào đám cưới không chú rể, cô dâu vẫn nở nụ cười tươi tắn trên môi
Một đám cưới có đủ mặt quan viên hai họ, và cô dâu xinh đẹp trong chiếc áo dài đỏ với nụ cười tươi tắn trên môi. Chỉ có điều đám cưới ấy thiếu sự hiện diện của chú rể do chàng trai đã qua đời trước ngày cưới 1 tháng. 

Đám cưới chỉ có sự hiện diện của cô dâu Nguyễn Trần A.T. (18 tuổi, ở Rạch Kiến, Long An) là câu chuyện đang gây xôn xao dư luận. Chú rể Cao P.T. (22 tuổi) đã qua đời do tai nạn giao thông trước ngày cưới 1 tháng và cô dâu vẫn quyết tổ chức lễ cưới như đã định.
 

Trong đám cưới điễn ra ngày 22/5 vừa qua, cô dâu A.T. mặc một chiếc áo dài đỏ với nụ cười trên môi. Giống như mọi đám cưới khác, ngày trọng đại của A.T diễn ra trước sự chúc phúc của quan viên 2 họ và bạn bè.
 

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-1

Tấm ảnh cưới đen trắng được ghép rất mộc mạc  - (Ảnh: facebook)
 

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong đám cưới ấy chỉ có một mình cô dâu đón nhận lời chúc mừng của người thân 2 bên bởi chú rể đã mất cách đây 1 tháng. Buổi chiều định mệnh ấy, khi anh P.T đang chạy xe qua đón cô dâu thì không may gặp phải tai nạn giao thông. Khi ấy anh vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, vẫn khoác trên mình bộ quân phục của người lính cụ Hồ.
 

"Đợt đó, anh T. được về nhà một ngày để khám sức khỏe ở tỉnh đội Long An. Chiều trên đường qua nhà đón tôi, chẳng may gặp tai nạn. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là anh ấy hết nghĩa vụ và chúng tôi đã có kế hoạch tổ chức đám cưới mà không ngờ lại xảy ra sự việc này", A.T. nghẹn ngào tâm sự.
 

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-2

Cô dâu rạng rỡ chụp ảnh bên gia đình dù đám cưới chỉ có 1 mình - (Ảnh: facebook)
 

Cả hai đã hứa hẹn và xây dựng cuộc sống tương lai với những ước mơ hoài bão nhưng rồi đã anh bỏ cô mà đi mãi mãi.
 

Cô dâu A.T. chia sẻ thêm:"Sau 3 năm yêu nhau, chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới ngay sau khi anh ra quân nhưng tai nạn ấy đã mang anh đi mãi. Nhưng tôi vẫn xin gia đình được tổ chức đám cưới như  hai đứa đã hẹn ước. Tôi đã thuê thợ nhiếp ảnh để làm một bộ ảnh cưới của hai đứa, điều mà chúng tôi chưa kịp thực hiện khi anh còn sống.
 

Hiện tại sau đám cưới, tôi đã về bên nhà chồng sống để tiện bề chăm sóc cho bố mẹ anh và chờ ngày chào đón đứa con - kết quả tình yêu của 2 đứa chào đời". 
 

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-3

Hình ảnh cô dâu chú rể rạng ngời được một tài khoản ghép ảnh gửi tặng - (Ảnh: facebook).
 

"Đám cưới quả là một ngày hạnh phúc, nhưng rồi tôi vẫn về nhà một mình, không có chồng bên cạnh, đến lúc thức giấc cũng chỉ mình tôi trong căn phòng trống. Anh đã là bờ vai vững chãi dắt tôi đi qua những chặng đường chúng tôi từng bước chung, luôn động viên an ủi tôi trong mọi hoàn cảnh. Lúc nào tôi cũng nghĩ anh vẫn còn đây, vẫn dõi theo tôi trong từng hành trình, giúp tôi vượt qua khó khăn thử thách của cuộc sống" - Cô dâu A.T. tâm sự.
 

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện tình yêu cảm động trên đã nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều lời chia sẻ thể hiện sự khâm phục của mọi người với quyết định của A.T. và cầu chúc cô gái vượt qua nỗi đau để sống vui vẻ, hạnh phúc.
 

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-4

Những dòng chia sẻ đầy nghị lực của cô dâu A.T khiến nhiều người nghẹn ngào - (Ảnh: facebook)
 

Hầu hết mọi người đều dành cho cô gái trẻ những lời động viên, mong cô mạnh mẽ vượt qua cú sốc lớn này. K.K. bày tỏ: "Khâm phục chị quá! Mạnh mẽ lên chị nhé, chúc chị thật hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong chặng đường sắp tới".
 

"Đọc xong câu chuyện mình không sao cầm được nước mắt. Thật mạnh mẽ cô gái nhé. Tất cả vì thiên thần của 2 người sắp chào đời. Anh ấy sẽ luôn dõi theo 2 mẹ con bạn", tài khoản Q.A. chia sẻ.
 

Dù không có chú rể bên cạnh nhưng A.T. vẫn nở nụ cười vì cô tin ở nơi xa, anh vẫn luôn dõi theo cô. Cùng xem lại những hình ảnh của A.T. trong ngày cưới:
 

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-5

Đám cưới diễn ra với sự chứng kiến của quan viên 2 họ - (Ảnh: facebook)

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-6

Cô dâu được mẹ trao hồi môn trước khi về nhà chồng như bao đám cưới khác - (Ảnh: facebook)

nghen-ngao-dam-cuoi-khong-chu-re-co-dau-van-no-nu-cuoi-tuoi-tan-tren-moi-7

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi cô gái trẻ tràn đầy mạnh mẽ và yêu thương  - (Ảnh: facebook)