nghen-ngao-clip-cau-be-tim-cach-gop-nhat-thoi-gian-cho-me
Nghẹn ngào clip cậu bé tìm cách góp nhặt thời gian cho mẹ
Hãy dành thêm thời gian cho những đứa trẻ của mình để sau này không phải hối tiếc vì mình đã không ở bên con trong những năm chúng còn thơ bé các bố mẹ nhé!
Nhân vật trong đoạn video được chia sẻ là một bà mẹ có hai con, một bé gái đang chập chững và một cậu bé tiểu học - tên Noah.  Bà mẹ trẻ lúc nào cũng tất bật với công việc nhà, luôn trong tình trạng căng thẳng, bận rộn, phải “chiến đấu” để hoàn thành công việc và theo kịp nhịp độ cuộc sống.

 


Clip khiến người xem vỡ òa trong xúc động

Một ngày như mọi ngày, cậu bé con trai cô trở về nhà và đưa cho mẹ một tờ giấy mời trong lúc món ăn ở trên bếp đang bị cháy và cô cùng lúc phải để mắt tới cả cô con gái bé bỏng đang một mình chơi dưới sàn nhà.
 
Bà mẹ trẻ dường như còn không có chút thời gian để đọc tờ giấy cậu con trai vừa đưa thì bỗng dưng điện thoại lại đổ chuông, cô vội vàng đặt nó lại trên bàn, chạy lại nghe điện thoại và lại “điên cuồng" ghi ghi chép chép mà quên mất đi tờ giấy con trai vừa đưa.
 
nghen-ngao-clip-cau-be-tim-cach-gop-nhat-thoi-gian-cho-me-1
 
Cậu bé buồn bã nhìn mẹ, dở lại tờ giấy ra xem và bắt đầu suy nghĩ. Cậu đưa mắt nhìn chậu bát đang ngập lụt trong và quyết định xắn tay làm việc nhà giúp mẹ. Noah bắt đầu bằng việc rửa bát, đổ rác, giặt ủi quần áo, dọn phòng… thậm chí cậu bé còn cố gắng nấu ăn. Trong lúc ủi quần áo, cậu bé lỡ tay còn làm cháy áo của mẹ.

Mỗi lần làm xong việc, cậulại tỉ mẩn giở sổ ngồi ghi chép lại, số phút cậu hoàn thành từng công việc một.
 
Đoạn video khiến trái tim người xem như muốn vỡ òa khi mẹ cậu bé về nhà sau khi đi công chuyện. Cô ngỡ ngàng thấy nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng nhưng không thấy con đâu và bắt đầu đi tìm con: “Con đã ở đâu thế Noah?”, bà mẹ ngạc nhiên hỏi.
 
Lúc này, cậu bé từ từ đưa cuốn sổ cho mẹ và trả lời: “Con đi tiết kiệm thời gian cho mẹ”. Người mẹ ngạc nhiên giở cuốn sổ, từng công việc với số phút cộng lại đủ tròn 120 phút hiện lên trước mắt cô. “Để mẹ có thể đến buổi biểu diễn của con”, cậu bé tiếp tục.
 
nghen-ngao-clip-cau-be-tim-cach-gop-nhat-thoi-gian-cho-me-2
 
Video kết thúc với cảnh người mẹ đến tham dự buổi biển diễn của cậu con trai vừa vỗ tay động viên con vừa cười và mắt cô ngấn nước…
 
 “120 phút” - cậu bé giúp mẹ những công việc nhà để mẹ có thể dành đúng 120 phút đến buổi biểu diễn của mình.

Tiền bạc không mua được thời gian. Nếu mất tiền, bạn có thể cố gắng kiếm lại được nhưng khi bạn đánh mất thời gian, chúng sẽ một đi không bao giờ trở lại. Đôi khi bạn mải mê với công việc mà quên mất việc dành thời gian cho những người bạn yêu thương, đặc biệt là những đứa nhỏ. Hãy dành thêm thời gian cho con để sau này không phải hối tiếc vì mình đã không ở bên con trong những năm chúng còn thơ bé các bố mẹ nhé!