nghe-si-minh-beo-bi-bat-o-my
Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ
Nghệ sĩ hài bị đồn lạm dụng tình dục trẻ em và bị bắt giữ ở Mỹ khiến gia đình rất lo lắng. Thông tin Minh Béo bị bắt ở Mỹ đang gây xôn xao trong dư luận hiện nay!
Chiều 28/3 mạng xã hội lan truyền thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nghệ sĩ Hồng Kiên anh trai Minh Béo tỏ ra lo lắng chia sẻ “"Tôi cũng mới nghe thông tin này chiều nay. Ba ngày nay gia đình không liên lạc được với Minh Béo nhưng cứ nghĩ Minh đang bận chạy show thôi. Bình thường khi lưu diễn nước ngoài Minh ít khi liên lạc về".
 
Minh Béo bị bắt ở Mỹ
(Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em)

Ông bầu Dũng Taylor đang sống ở Mỹ cho biết, tối 27/3, người quản lý của Minh Béo tại hải ngoại thông báo Minh Béo đã bị cảnh sát bắt nên các đơn vị tổ chức chương trình đã mời nghệ sĩ này diễn cần có phương án tìm người thay thế anh. Đại diện của Minh Béo còn cho biết, nghệ sĩ hài cần nộp 1 triệu USD (tương đương khoảng 22 tỷ đồng) bảo lãnh mới được tại ngoại.

Đây không phải lần đầu Minh Béo gặp rắc rối trong đời sống riêng. Cách đây vài năm, anh từng bị một nam nghệ sĩ tố cáo hành vi sàm sỡ, dụ dỗ "đàn em". Tuy nhiên, Minh Béo phủ nhận tất cả.

Cuối tháng 3/2016, thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ bắt đầu được lan truyền và gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay sau đó, gia đình và bầu show của nam nghệ sỹ đã chính thức xác thực tin đồn này là có thật.

Theo tờ báo Mỹ The Orange County Register đưa tin, bước đầu nghệ sĩ Minh Béo khai đã nói chuyện với một nhóm các vũ công trong một cuộc thi tài năng tại một đài phát thanh ở Huntington Beach vào ngày 20/3, dụ dỗ họ rằng mình đang có một buổi thử vai cho một dự án video, các công tố viên cho biết.

Nam nghệ sỹ bị cáo buộc đã có hành vi đồi bại  với một cậu bé vào ngày 23/3 vừa qua, khi nạn nhân tới buổi thử vai. Cậu bé đã thông báo sự việc nói trên cho cảnh sát Garden Grove.

Ngày hôm sau, một nhân viên cảnh sát của Garden Grove đã giả là một bé trai dưới 14 tuổi liên lạc với nam nghệ sỹ, các công tố viên cho biết. 

Minh Béo bị cáo buộc đã có hành vi sắp xếp gặp gỡ với với nhân viên cảnh sát (đang giả dạng là bé trai 14 tuổi) này với mục đích tấn công tình dục, và sau đó đã bị bắt giữ, theo các công tố viên.

Sau đó, Minh Béo đã bị cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ tại quận Cam, bang California vào lúc 2h sáng ngày 24/3 và bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Số tiền tại ngoại cho nghệ sĩ Minh Béo là 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng).

Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Theo Văn phòng biện lý Quận Cam, nếu bị kết tội, Minh Béo có thể đối diện với mức phạt tù 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang, đồng thời bị ghi danh suốt đời trong hồ sơ tấn công tình dục. Một số luật sư tại Mỹ cho biết, nhiều khả năng Minh Béo sẽ chịu mức án lên đến 20 năm.

Ngay sau thông tin này, các kênh truyền hình tại Việt Nam đã đồng loạt ngừng chiếu những hình ảnh, clip liên quan đến Minh Béo. 

Chương trình "Lục lạc vàng" do anh giữ vai trò host cũng tạm dừng một tuần và cắt hình ảnh của anh để được trình chiếu ở tuần tiếp theo. Hiện nay, vị trí người dẫn chương trình của Minh Béo đã được thay thế bởi NSƯT Chí Trung

Sau khi Minh Béo bị bắt, gia đình Minh Béo có nhiều biến động. Mẹ của anh suy sụp và sốc nặng khi nghe con trai bị bắt. Anh trai nam nghệ sỹ hài cũng sắp xếp lên đường sang Mỹ để giải quyết vụ án của em trai.

Những ngày sau đó, bạn bè và đồng nghiệp của Minh Béo tại Việt Nam cũng có những phản ứng khác nhau. Một số đồng nghiệp, cộng sự tại sân khấu Sao Minh Béo lo lắng khả năng trung tâm này sẽ bị đóng cửa. Một số cựu đồng nghiệp lại "tố" anh từng có hành vi sàm sỡ với mình.

Các cư dân mạng cũng đồn thổi thông tin gia đình Minh Béo đang lo giấy tờ chứng minh Minh Béo có vấn đề về thần kinh để xin giảm nhẹ tội, tuy nhiên anh trai nam nghệ sỹ đã đứng ra bác bỏ thông tin này.
 

nubest-tall