ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran
Ngắm nàng quyến rũ với váy áo lưng trần
Các mẫu váy áo hở lưng trần gợi cảm đã trở thành tâm điểm mới với xu hướng quyến rũ và gợi cảm chẳng kém những trang phục khác.
Năm nay được xem là năm lên ngôi của những thiết kế gợi cảm, đặc biệt là mẫu váy áo hở lưng, giúp nàng khoe lưng trần quyến rũ. Những mẫu thiết kế này sẽ phô lộ một phần hoặc toàn bộ tấm lưng ngọc ngà của các quý cô. Chúng có phần hơi “bạo” hơn so với những thiết kế áo trễ vai, bởi mặc chiếc áo này sẽ tương đương vơi việc khoe gần như một nửa thân trên của bạn. Bất cứ thiết kế nào cũng có thể “hở lưng” táo bạo, từ áo hai dây mỏng manh, sơ mi thanh lịch, cho tới cả những chiếc áo thun dài tay giản dị. Các thiết kế cũng được biến tấu vô cùng đa dạng, từ vải hoa voan bồng bềnh, vải lụa sang trọng hay vải nhung quyền quý, denim bụi bặm…
 
ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-1
 
Nhiều quý cô có thể sẽ ngần ngại khi thử những thiết kế áo như thế này. Dễ dàng nhận thấy chúng khó có thể hòa nhập được với những môi trường, hoàn cảnh đòi hỏi sự lịch sự, nghiêm túc như chốn công sở, nơi làm việc. Tuy vậy, chúng lại cực kì phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác như dạo phố hay tiệc tùng vui vẻ, bởi chúng sẽ khiến quý cô trở nên bừng sáng, nổi bật với tấm lưng trần được khoe một cách tình tứ. Dễ dàng kết hợp với mọi trang phục cũng là một điểm đặc biệt mà những chiếc áo này đem lại. 
 
ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-2
 
Tuy không phù hợp lắm để mặc tới những môi trường làm việc nghiêm túc nhưng chiếc áo này lại có thể khiến các quý cô nổi bật trong những buổi dạo phố hay hò hẹn cuối tuần.

Những thiết kế này còn có thể “siêu quyến rũ” và thời thượng khi được kết hợp với những xu hướng khác quyến rũ chẳng kém như trễ vai, tay chuông, váy slip dress. Lựa chọn chúng cho những buổi tiệc tối sẽ là chìa khóa giúp bạn “nổi bần bật”. Nếu còn ngại ngùng khi diện chúng, quý cô có thể khoác ngoài một chiếc áo khoác mỏng và cởi bỏ chúng vào thời điểm quan trọng để phơi bày “nhân vật chính”.
 
ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-3

Kiểu áo hở lưng pha trộn với trễ vai sẽ đem đến vẻ ngoài thời thượng tuyệt đối. Vừa nữ tính, vừa cá tính trong thiết kế với áo tay chuông vừa khác lạ và nổi bật với chi tiết thắt nơ đằng sau.
 
ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-4

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-5
 
Một lưu ý nho nhỏ đó là các quý cô là hãy chú ý lựa chọn áo bra sao cho thật phù hợp với những trang phục hở lưng táo bạo này. Nên chọn kiểu áo bra dáng ôm, không lưng để có được vẻ ngoài thoải mái và tự tin nhất. Nếu diện những chiếc áo này trong những ngày thời tiết nắng nóng chói chang, hãy chú ý chăm sóc vùng da hở ra bằng những loại kem dưỡng hay kem chống nắng nữa nhé.

Cùng ngắm xem những mẫu váy áo lưng trần "gây thương nhớ" cho các nàng dưới đây nhé!
 
ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-6

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-7

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-8

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-9

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-10

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-11

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-12

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-13

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-14

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-15

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-16

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-17

ngam-nang-quyen-ru-voi-vay-ao-lung-tran-18