ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so
Ngại gì không diện áo sát nách sành điệu, phong cách nơi công sở?
Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, các nàng công sở vẫn có thể tự tin và tạo phong cách riêng khi mặc áo sát nách đi làm.
Khi thời tiết nắng nóng, bạn phải xỏ vào người nào chân váy bút chì, nào sơ mi dài tay, nào quần âu đến công sở, sẽ khiến bạn thêm khó chịu và không thoải mái làm việc. Tuy nhiên, chọn đồ sát nách đôi khi sẽ khiến bạn trông thật thiếu chuyên nghiệp ở môi trường công sở. Chỉ cần chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể "giải nhiệt" cho những ngày đi làm nắng nóng bằng những thiết kế sát nách mà vẫn thanh lịch, nghiêm túc.

Chỉ cần tuân thủ một vài quy tắc trong việc chọn đồ cũng như kết hợp đồ để bạn luôn giữ được vẻ ngoài không gây phản cảm. Nếu như váy sát nách là lựa chọn dễ dàng nhất cho quý cô muốn diện đồ vừa mát mà vẫn thanh lịch thì với áo sát nách bạn lại có khá nhiều lựa chọn như áo cổ đức, áo voan, lụa mát mềm xếp tầng điệu đà, thêm vào đó còn thoải mái chọn quần, chân váy kết hợp cùng chúng. Hãy tham khảo những gợi ý mặc đồ sát nách dưới đây, và tìm đến những chiếc áo hay váy sát nách mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, sang trọng.

Thứ 2: Bắt đầu ngày làm việc bằng việc lựa chọn một thiết kế váy liền sát nách với tone màu nhẹ nhàng, bạn không nên chọn váy quá ngắn mà nên chọn những thiết kế ngang hay quá đầu gối để phù hợp môi trường công sở, với những thiết kế váy liền dáng suông, các nàng có thể nhấn nhá bằng những chiếc thắt lưng để thêm tôn dáng. 
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-1

ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-2
 
Thứ 3: Thiết kế áo sát nách dáng high-low vừa bay bổng nhẹ nhàng, và nhất là khi kết hợp cùng chiếc quần cullotes thì bạn hoàn toàn có thể diện set đồ này tới sở làm mà vẫn trẻ trung, thanh lịch mà không quá phản cảm.
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-3

ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-4
 
Thứ 4: Những thiết kế sát nách nhưng với điểm nhấn khoe vai hững hờ thì sao? Hoàn toàn phù hợp nếu các nàng chọn cho mình chiếc quần âu đứng dáng, và các nàng cũng đừng quên chọn cho mình những đôi giày cao gót hay sandals quai ngang để hoàn thiện set đồ của mình nhé. 
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-5
 
Thứ 5: Với những thiết kế sát nách chất liệu ren, khi kết hợp cùng quần lửng sẽ cho bạn một bộ đồ năng động dạo phố, còn khi kết hợp sơ vin cùng quần âu hay quần cullotes thì bạn hoàn toàn có thể mặc tới sở làm.
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-6

ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-7

Thứ 6: Nếu đang phân vân không biết mặc gì, các nàng có thể lựa chọn cho mình những thiết kế váy liền dáng suông sát nách, và nên nhớ chú ý chiều dài váy để phù hợp môi trường công sở. 
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-8
 
Cuối tuần: Ngày cuối tuần là thời gian bạn có thể thảnh thơi với những thiết kế điệu đà hơn, và ngại gì mà không thêm thắt cho bộ trang phục của mình bằng những phụ kiện màu nổi phải không nào!.
 
ngai-gi-khong-dien-ao-sat-nach-sanh-dieu-phong-cach-noi-cong-so-9