nen-mua-tpcn-o-dau-cac-tieu-chuan-danh-gia-nha-phan-phoi-tpcn-uy-tin
Nên mua TPCN ở đâu? Các tiêu chuẩn đánh giá nhà phân phối TPCN uy tín?
Chọn đúng địa chỉ phân phối uy tín cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho người tiêu dùng khi sử dụng TPCN. Vậy đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và các tiêu chuẩn đánh giá nhà phân phối TPCN chất lượng là gì?
Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng TPCN của người dân ngày càng cao dẫn đến tình trạng TPCN xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài những sản phẩm chất lượng đã được kiểm định trên thị trường, thì nhiều doanh nghiệp vì muốn thu về lợi nhuận mà bất chấp đưa các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ồ ạt tràn vào thị trường và tự xưng là hàng chính hãng.
Đa phần những sản phẩm, TPCN này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như chưa được trải qua một quy trình kiểm định chất lượng từ các cơ quan chức năng nhưng lại được bày bán khắp nơi trên từ cửa hàng cao cấp, đến chợ hay là người dân bán lẻ…
Với nhiều mức giá khác nhau thu hút người tiêu dùng, dẫn đến việc nhầm lẫn tại hại giữa TPCN chất lượng và kém chất lượng. Điều này là nguyên nhân chủ yếu gây ra nhiều hoang mang và lo ngại cho người sử dụng.
Chính vì vậy, việc tìm ra một địa chỉ uy tín chuyên phân phối TPCN chính hãng sẽ trả lời được cho cần hỏi “Nên mua TPCN ở đâu là tốt nhất?” của khách hàng.

Nên mua TPCN ở đâu? Các tiêu chuẩn đánh giá nhà phân phối TPCN uy tín?
Nên mua TPCN ở đâu? Các tiêu chuẩn đánh giá nhà phân phối TPCN uy tín?

Trước khi muốn tìm được một địa chỉ phân phối TPCN chất lượng hàng, thì việc vạch ra các tiêu chuẩn cần thiết cho một nhà phân phối uy tín chính là điều đầu tiên người tiêu dùng cần biết. Vậy những tiêu chí nào là yếu tố khẳng định chất lượng hàng đầu người dùng cần quan tâm:

- Được cấp phép hoạt động hợp pháp: Tiêu chí đầu tiên cho một địa chỉ uy tín chính là hoạt động đúng pháp luật, có đầy đủ giấy phép hoạt động và kinh doanh đúng với loại hình dịch vụ đã được đăng ký. Những công ty không có giấy phép hay giấy phép kiểu lập lờ, không rõ ràng thì không cần phải quan tâm.

Doanh nghiệp phải được cấp phép hoạt động hợp pháp
Doanh nghiệp phải được cấp phép hoạt động hợp pháp
 
- Thương hiệu uy tín có tên tuổi trên thị trường, nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng: Người tiêu dùng tốt nhất nên chọn mua TPCN tại những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, hoặc tìm hiểu các nhận xét từ nhiều khác hàng đã tiêu dùng. Một thương hiệu uy tín tồn tại trong nhiều năm liền và có số lượng khách hàng trung thành thì chất lượng sản phẩm sẽ an toàn hơn so với những sản phẩm được bày bán trên thị trường còn lại.

- Nguồn gốc sản phẩm nhập khẩu rõ ràng, có kiểm chứng và chứng nhận chất lượng thông qua các quy trình kiểm định chất lượng: Một địa chỉ uy tín phải đưa ra được xác nhận nguồn gốc xuất xứ trước khi nhập khẩu và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy trình kiểm định và chứng nhận liên quan đến chất lượng sản phẩm.

- Dịch vụ chăm sóc chất lượng: Một đơn vị phân phối TPCN có chất lượng và uy tín sẽ thể hiện ở đội ngũ nhân viên làm việc, các nghiệp vụ được đào tạo kỹ càng, đặc biệt về kỹ năng, nghiệp vụ hiểu biết nhiều lĩnh vực (làm đẹp, sức khỏe…), phong cách phục vụ để khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm cho tất cả nhân viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc chất lượng ngay từ khâu tư vấn, quá trình vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao
Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao

 
- Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm phân phối: Đảm bảo chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, cam kết an toàn và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu đổi trả khi sản phẩm gặp vấn đề.

Đa dạng các sản phẩm: Phương châm chính là phục vụ tất cả nhu cầu của các thành viên của gia đình, khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bản thân để làm đẹp, tăng chiều cao, giảm cân hay những sản phẩm có lợi ích tốt nhất cho sức khỏe…

Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện lợi: Showroom được trang bị vật tư, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm được trưng bày đầy đủ… khách hàng hoàn toàn có thể tới tận nơi để tham quan, đồng thời nhận được tư vấn miễn phí và kiểm tra các giấy tờ chứng nhận ngay tại chỗ.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn uy tín, nhiều nhất là tại Mỹ. Thông qua mọi quy trình kiểm định chất lượng hàng hóa từ khâu sản xuất đến đống gói của các cơ quan chức năng tại Mỹ và Việt Nam, đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất. 


Chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn

 
Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, phục vụ tận tâm: Các chuyên viên tư vấn có trình độ, được đào tạo nghiệp vụ và kiểm tra thường xuyên với nguyên tắc đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Là một người tiêu dùng thông minh thì trước khi chọn lựa một sản phẩm hay TPCN cần kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, chứng nhận chất lượng,… và một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tránh phải “tiền mất tật mang”.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.