nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh
Nàng diện ngay những phụ kiện nhỏ xinh này để Tết đẹp long lanh
Những món phụ kiện tuy nhỏ lại rất dễ phối đồ giúp các quý cô tự tin tham gia nhiều hoạt động với các phong cách khác nhau cho kỳ nghỉ Tết sắp tới.

Ngày Tết Nguyên Đán đang đến rất gần rồi, bên cạnh việc sắm sửa, dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, thời trang cũng luôn là một trong những mối quan tâm không nhỏ với bất kỳ quý cô nào. Và không chỉ dừng lại ở việc sắm những bộ cánh ưng mắt nhất, những món phụ kiện nhỏ xinh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo, tô điểm vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ nhất cho các quý cô nữa đó.

Dưới đây là những món phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", mà rất dễ phối đồ giúp các quý cô tự tin tham gia nhiều hoạt động với các phong cách khác nhau từ đơn giản lịch thiệp, cho đến sành điệu, tỏa sáng trong kỳ nghỉ Tết sắp tới.
 

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-1


Khuyên tai theo set

Những chiếc khuyên tai theo set từ lâu nay vẫn luôn chiếm được cảm tình từ các quý cô bởi vẻ ngoài nhỏ xinh, dễ thương. Điểm nhấn nhỏ nhắn, lấp lánh sau mái tóc sẽ tạo nên vẻ đáng yêu mà lại tinh tế cho các quý cô. Chưa kể, có mức giá khá khiêm tốn với nhiều phong cách khác nhau trong cùng một set khuyên tai, các nàng có thể thỏa thích lựa chọn mà vẫn rất tiết kiệm, không sợ nhàm chán.
 

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-2

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-3

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-4

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-5


Khuyên tai bản to/ khuyên sợi

Khác với những chiếc khuyên tai nhỏ xinh ở trên, đôi khuyên tai với thiết kế cầu kỳ, nổi bật sẽ trở thành món phụ kiện rất phù hợp với các nàng khi tham gia những bữa tiệc đầu năm. Chính bởi được chăm chút đến từng chi tiết, kiểu khuyên tai to bản này sẽ mang đến cho các quý cô vẻ quý phái, sang trọng mà vẫn rất sành điệu.
 

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-6

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-7

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-8

 

Cài áo kim loại

Một điểm nhấn quan trọng khác mà các nàng thường bỏ quên, khiến cho trang phục thiếu vẻ thu hút, đó chính là những chiếc ghim cài áo nhỏ bé với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Đặc biệt với những thiết kế váy len, áo khoác đơn sắc cho ngày đầu xuân, một chiếc cài áo nhỏ xinh sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của các quý cô. Chưa kể, đây cũng là một món phụ kiện đa di năng mà các nàng có thể tái sử dụng khi đi làm, đi chơi, hoặc "chữa cháy" trong những tình huống khẩn cấp, thay thế khuy áo bị đứt…
 

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-9

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-10

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-11


Vòng cổ nổi bật

Nếu trong phong cách thời trang hàng ngày, các quý cô còn e sợ những chiếc vòng kim loại bản to sẽ hơi "quá lố", thì những ngày Tết ngập tràn không khí hân hoan, vui vẻ, các nàng có thể thỏa thích diện những món đồ nổi bật, tỏa sáng nhất mà không sợ "làm quá". Những chiếc vòng cổ to bản được thiết kế với những chi tiết từ kim loại, đá sáng…sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng, sành điệu, phù hợp với rất nhiều phong cách và trang phục tạo nên một tổng thể thanh lịch mà vẫn hợp mốt.
 

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-12

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-13

nang-dien-ngay-nhung-phu-kien-nho-xinh-nay-de-tet-dep-long-lanh-14