nam-sinh-nhay-lau-tu-tu-vi-bi-me-la-mang
Nam sinh nhảy lầu tự tử vì bị mẹ la mắng
Sáng 28/11/2015, một nam sinh lớp 9 tại Trường THCS Lý Tự Trọng (Gò Vấp, TP.HCM) đã nhảy từ lầu 3 xuống đất để tự tử ngay sau giờ tan trường.

Theo thông tin mới nhất của Tuổi Trẻ , nguyên nhân xảy đến sự việc đau lòng trên là do mâu thuẫn giữa mẹ và con. Giờ tan trường, mẹ nam sinh đã đến trường để đón con rồi la mắng con trước mặt bạn bè, phụ huynh xung quanh khiến cậu ta xấu hổ. Chịu không được uất ức, nam sinh này bực bội chạy một mạch lên lầu 3 - lầu cao nhất của trường học rồi nhảy xuống đất tự tử.

 

Nam-sinh-nhay-lau-tu-tu-vi-bi-me-la-mang-anh 1

Trường Lý Tự Trọng - Q. Gò Vấp

 

Do nhảy từ độ cao khoảng 12m xuống sân trường bằng bê tông nên nam sinh này bị chấn thương rất nặng. Ngay sau đó, nam sinh được Ban giám hiệu nhà trường, lực lượng bảo vệ dân phòng gần đó và mẹ đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo bệnh viện Gò Vấp cho biết do chấn thương nặng ở vùng mặt và hàm, nên sau khi sơ cấp cứu, nam sinh đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

Được biết, người mẹ la mắng con vì con chểnh mảng, học tập không tốt ở một vài môn học trong thời điểm thi học kỳ 1 sắp tới và chỉ còn hơn một học kỳ nữa là kết thúc năm học cuối cấp.

Thanh thiếu niên bây giờ có cách hành xử rất thiếu suy nghĩ, các vị phụ huynh cần quan tâm tới con cái sát sao hơn. Trong sự việc này, nếu người mẹ đưa con về nhà chỉ bảo có lẽ sẽ không diễn ra kết cục đau thương như vậy.

TH - Tin nóng trong ngày.