my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia
Mỹ nhân Việt "biến hình" lạ lẫm với tóc giả
Người nhan sắc thăng hoa, kẻ tự dìm hàng không thương tiếc... là hệ quả của những chiêu biến hình cùng tác giả của mỹ nhân Việt.
Với các mỹ nhân Showbiz Việt, một kiểu tóc đẹp, ấn tượng quan trọng không kém chuyện trang điểm hay lựa chọn trang phục. Vì thế mà để làm mới hình ảnh, các sao của chúng ta rất chăm thay đổi kiểu tóc mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Và tóc giả là một lựa chọn quá hoàn hảo để các người đẹp thoả sức thay đổi mà không phải lo nghĩ chuyện tạo kiểu quá thường xuyên gây hỏng tóc. Cách này cũng khá hay ho để thử nghiệm kiểu tóc mới xem có hợp với khuôn mặt của mình không trước khi quyết định làm thật. Thế nhưng, không phải lần biến hình cùng tóc giả của người đẹp nào cũng thành công, có người nha sắc thăng hoa, người khác lại tự dìm mình không thương tiếc.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-1

Trên thảm đỏ của một sự kiện thời trang vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương trở thành tâm điểm của truyền thông và công chúng với một mái tóc lob uốn bồng bềnh, quyến rũ. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, tôn trọn nét cao sang cho gương mặt của nàng Hậu.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-2

Thực tế, kiểu tóc mới của Phạm Hương chẳng phải là do người đẹp dũng cảm xuống tóc để thay đổi diện mạo. Sau buổi tiệc đó, Hoa hậu vẫn tiếp tục xuất hiện với mái tóc dài. Cô đã chọn cách đội tóc giả để gây bất ngờ lớn cho khán giả. 
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-3

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh mới với mái tóc giả ngang vai nhẹ nhàng. Không thể phủ nhận, mái tóc uốn cụp ôm sát vào khuôn mặt trái xoan, tạo nên diện mạo mới vừa dễ thương lại quyến rũ.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-4

Một kiểu tóc khác được người đẹp lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình. Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh với phần mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán như thể tô điểm thêm nét ngây thơ trẻ trung cho gương mặt của nữ hoàng nội y.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-5

Bé heo Minh Hằng cũng là một người đẹp chọn tóc giả để làm mới nhan sắc của mình. Với tóc ngắn dáng pixie, trông Minh Hằng không những cá tính, năng động mà còn trẻ trung và tươi tắn vô cùng.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-6

Tóc ngắn pixie được Minh Hằng biến tấu từ phong cách bình dị, năng động thường ngày đến cả gợi cảm, sang trọng khi xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí của showbiz.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-7

Á hậu Huyền My cũng chọn cách gắn thêm phần đuôi tóc giả để mái tóc đuôi ngựa buộc cao thêm bồng bềnh, và gợi cảm hơn.  Với tóc thật,  Á hậu rất khó tạo kiểu cho tóc bồng bềnh như vậy. 
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-8

Cô nàng cá tính Tóc Tiên thêm điểm nhấn cho mái tóc ngắn pixie của mình với phụ kiện bờm tóc tết.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-9

Với phụ kiện, mái tóc ngắn cá tính của cô nàng như điệu đà và nữ tính hơn hẳn.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-10
 
Giống như Á hậu Huyền My, Angela Phương Trinh gắn thêm phần đuôi tóc giả cho kiểu tóc đuôi ngựa buọc cao của mình.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-12

Phần đuôi tóc gắn thêm khiến kiểu tóc đuôi ngựa của cô nàng trở nên thời thượng và sang chảnh hơn hẳn. Angela Phương Trinh chọn cách buộc vuốt toàn bộ tóc lên tôn trọn gương mặt thanh thoát nhẹ nhàng của mình.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-1

Á hậu Tú Anh thử nghiệm với mái tóc bob ngắn uốn cụp kết hợp tóc mái lệch nhẹ nhàng. Kiểu tóc giúp nàng Á hậu trẻ trung và duyên dáng hệt nữ sinh.

Thế nhưng, cũng không ít người đẹp do sơ sảy đã chọn cho mình sai kiểu tóc, khiến gương mặt già đi rất nhiều và không gây ấn tượng. Cũng giống như khi mắc lỗi trang điểm, chọn kiểu tóc không phù hợp, dù chỉ là tóc giả cũng đủ đánh tụt nhan sắc của các người đẹp đi rất nhiều.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-14

Angela Phương Trinh và mái tóc già chát mang dấu ấn "Em là bà nội của anh" .
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-15

Lý Nhã Kỳ thử nghiệm mái tóc giả dáng bob ngắn uốn đuôi cùng mái bằng cắt cao. Kiểu tóc khiến khuôn mặt vốn dĩ đã "khuôn trăng đầy đặn" của người đẹp càng trở nên to tròn, thậm chí còn lộ rõ phần cằm hai ngấn.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-16

Kỳ Hân với phần tóc mái giả không những quá dày mà còn bết dính khiến gương mặt mất hết sự thanh thoát cần có.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-17

Siêu mẫu Hà Anh cũng tự cộng thêm cho mình vài tuổi với tóc xoăn ngắn. Lần thử nghiệm này, Hà Anh không hề ghi điểm trong phong cách một chút nào.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-18

Tóc thẳng dài cùng phần mái ngố phủ hết trán khiến gương mặt của Mỹ Tâm trở nên thô cứng. Rõ ràng nữ ca sĩ không hợp với mái tóc giả này.
 
my-nhan-viet-bien-hinh-la-lam-voi-toc-gia-19
 
Kiểu tóc của Khánh Thy không phải là không hợp mà nó thiên về sự thiếu tự nhiên, nhìn qua đã biết là tóc giả luôn rồi.