muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham
Muốn đẹp da, hãy nói không với mỹ phẩm
Chắc hẳn cô gái nào cũng ao ước sở hữu làn da đẹp không cần dùng mỹ phẩm, phấn son. Muốn vậy, bạn hãy khám phá bí quyết chăm sóc da dưới đây.
    1. Cách chăm sóc da không cần dùng mỹ phẩm

Cách chăm sóc da không cần dùng mỹ phẩm

Đổ mồ hôi

Luyện tập thể dục, đổ mồ hôi là hoạt động cần thiết rất tốt để loại bỏ độc tố theo tuyến mồ hôi thoát ra từ lỗ chân lông. Ngoài ra, tập thể dục còn kích thích sự tuần hoàn máu khắp cơ thể,giúp  làn da của bạn sẽ luôn căng mịn và khỏe mạnh.
 
Thông thoáng lỗ chân lông
Một trong những nguyên nhân chính gây ra mụn là do lỗ chân lông bị bít kín khiến cho bụi bẩn, dầu thừa không thoát ra được. Làn da của bạn cũng cần “thở” hơn bao giờ hết. Do đó, rửa mặt, tẩy trang là công đoạn chăm sóc da vô cùng cần thiết mỗi tối trước khi đi ngủ giúp lỗ chân lông thông thoáng  .
 
Hít thở sâu
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-1
 
Bạn chưa ngồi thiền bao giờ nhưng không quá khó để thực hiện, đơn giản chỉ cần ngồi và tập trung vào hơi thở. Hít thở sâu ở những nơi có bầu không khí trong lành sẽ giúp cho làn da luôn tươi sáng mà không cần đến phương pháp chăm sóc kỳ công hay loại mỹ phẩm đắt tiền nào.
 
Ăn nhiều rau xanh
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-2
 
Bạn không thích ăn rau? Nhưng rau là thực phẩm rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu làn da đẹp. Tốt nhất là nên ăn các món rau luộc, nước ép quả xanh,… và nhớ là chỉ cho một chút đường hoặc không đường thì càng tốt cho da.
 
Ngủ đủ giấc
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-3
 
Ngủ đủ giấc giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật, giảm căng thẳng và nội tâm vững vàng hơn. Hơn nữa, ngủ đủ giấc cũng là cách mà bạn đang thể hiện sự yêu thương đối với làn da của mình rồi đấy.
 
Tâm lí thoải mái
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-4
 
Tâm trạng của bạn có tốt? Bạn đang vui hay không vui sẽ thể hiện một phần qua làn da. Làn da có xu hướng trẻ đẹp hơn nếu bạn đang cảm thấy hạnh phúc.
 
Detox
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-5
 
Mặt nổi nhiều mụn có thể là do cơ thể bạn đang tích tụ nhiều độc tố. Detox – nước giải độc cơ thể là phương pháp không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp làm đẹp da đơn giản từ các loại ước ép trái cây.
 
Uống nhiều nước
 
muon-dep-da-hay-noi-khong-voi-my-pham-6
 
Không uống rượu và cuối cùng là uống đủ nước hàng ngày thì làn da của bạn sẽ đẹp chẳng thua kém người nào. Nước sẽ thanh lọc cơ thể, mang lại độ ẩm và tốt cho làn da từ bên trong. 
 
Tyfn (Theo blogphunu.vn)