mot-giao-vien-tieu-hoc-to-bi-chong-bao-hanh-da-man
Một giáo viên tiểu học tố bị chồng bạo hành dã man
Mới đây, nhiều hình ảnh một người phụ nữ bị đánh thâm tím khắp cơ thể, thậm chí nhiều chỗ vẫn còn đang rỉ máu cùng câu chuyện bị bạo hành dã man được chia sẻ chóng mặt và thu hút nhiều quan tâm trên mạng xã hội. 
Dư luận xôn xao chuyện chồng hành hung vợ

Theo thông tin, nạn nhân cũng chính là người chị ruột của chủ tài khoản đăng tải những hình ảnh này: “Người đó đã đánh đập, đâm chém chị tôi đến thân tàn ma dại… Bản thân tôi không bao giờ muốn nhắc đến. Nhưng đến giờ phút này không tôi vô cùng phẫn nộ và xót xa. Người phụ nữ bị bạo hành này là một giáo viên tiểu học và cũng là người mẹ của hai đứa con… Gia đình nhà tôi toàn công chức chứ không phải xã hội gì. Anh ta là lái xe. Cả hai người lấy nhau khi đều lớn tuổi. Anh ta đánh đập chị tôi không biết bao nhiêu lần…” .
 
mot-giao-vien-tieu-hoc-to-bi-chong-bao-hanh-da-man-1

Thông tin và hình ảnh giáo viên tiểu học bị chồng hành hung gây xôn xao

Trước câu chuyện và hình ảnh chân thực trên, hầu hết mọi người đều phẫn nộ lên án về hành vi đánh vợ tàn bạo của người chồng.

Để tìm hiểu sự việc, chiều 2/6 chúng tôi đã liên hệ với ông Cao Thành Đức - Chủ tịch UBND xã Hương Nha (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Ông Đức cho biết, người trong ảnh là chị O., người thuộc địa phương. Chị O. lấy chồng về xã Hương Nha. Sau đó, hai vợ chồng chuyển lên một xã ở mạn ngược của tỉnh Phú Thọ để làm ăn.

Nguyên nhân do người chồng say rượu?

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra tại địa bàn xã Mình Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ vào đêm 31/5. Người chồng có bạo hành vợ được xác định là Lương Tiến D. (SN 1981), còn người vợ bị đánh là Lê Thục O. (SN 1982). 

Hiện, chị O. đang công tác tại trường tiểu học Minh Hòa, huyện Yên Lập. Theo thông tin, chị O. chuyển về công tác tại trường tiểu học Minh Hòa từ năm 2009, còn anh Lương Tiến D., chồng chị O. hiện đang làm lái xe. Hai vợ chồng chị O. đã có 2 người con một trai, một gái.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tần nguyên chủ tịch UBND xã Minh Hòa, đồng thời cũng là người sinh sống gần với gia đình anh D. cho biết: Khoảng 2 năm trở lại đây Hai vợ chồng anh D. thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã của vợ chồng D. bắt nguồn do ghen tuông.

“Cháu O. đã nhiều lần làm đơn lên xã để ly hôn chồng nhưng D. nhất quyết không ly hôn vợ. Ở địa phương, D. được đánh giá là một người rất hiền lành, chịu khó yêu thương vợ con nhưng không hiểu vì sao cháu O. lại một mực đòi ly hôn chồng” - Ông Tần nói thêm.

Cũng theo ông Tần: “Đêm hôm kia (31/5), sau khi D. có đi uống rượu với bạn về thì cháu O. bực tức và có to tiếng với chồng. Sau đó, cháu O. đã lao vào dùng tay gây cho D. đau đớn. Do bị đau, không làm chủ được bản thân nên D. mới có hành động đánh vợ như vậy. Sau khi bị chồng đánh, cháu O. cũng đã thông báo sự việc lên Công an xã Minh Hòa, Công an huyện Yên Lập. Sau đó, cháu O. được gia đình đưa đi chữa trị”. 

Ông Tần cũng khẳng định dù bản thân mình không còn giữ chức chủ tịch xã nhưng những gì bản thân mình nói là hoàn toàn đúng sự thật và không nghiêng về bên nào.