mot-co-gai-ngoan-nhung-khong-con-trinh-toi-khong-the-cuoi
Một cô gái ngoan nhưng không còn trinh tôi không thể cưới
Thế nhưng khi Thư vẫn còn đang say sưa trong cảm xúc ân ái của cái lần đầu tiên thì Kỳ đã nhanh chóng trườn người xuống phía dưới ngắm nghía… và rồi mặt anh đanh lại khi thấy chiếc ga giường vẫn trắng tinh.
Thư và Kỳ yêu nhau hơn 1 năm thì tiến tới hôn nhân. Thư vốn là một cô gái ngoan hiền được nhiều người khen ngợi. Chính vì vậy khi biết con trai yêu Thư, mẹ Kỳ đã xúc tiến nhanh chuyện cưới xin của con. Nhưng Kỳ không vội vàng như vậy, tính anh cẩn thận, cứ phải tìm hiểu cho kỹ đã sau này lấy nhau về sống với nhau cả đời cơ mà.

Suốt thời gian yêu, Kỳ thấy người yêu mình đúng là một cô gái ngoan hiền thực sự. Chưa bao giờ Kỳ rủ được cô đi chơi đến quá 9 giờ tối, lần nào cũng phải xin phép bố mẹ Thư đồng ý thì Kỳ mới được đưa con gái ông bà ra khỏi nhà.

Thư chưa bao giờ tỏ ra là cô gái chơi bời. Đi làm là về nhà ngay ít khi tụ tập, ngoài những lần sinh nhật bạn, đám cưới hay công ty có tiệc. Cách ăn mặc của Thư cũng rất giản dị. Dù nhiều lần đến nhà người yêu chơi bất ngờ nhưng chưa khi nào Kỳ thấy Thư mặc quần đùi, áo hai dây. Và Kỳ dám chắc chắn rằng suốt hơn 1 năm nhận lời yêu anh, Thư hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm với bất cứ người đàn ông nào khác.

Đáp lại tình cảm của người yêu, Kỳ cũng rất tôn trọng Thư. Anh không đòi hỏi bất cứ chuyện gì quá đáng. Hai người cũng mới chỉ dừng lại ở những cái ôm, những nụ hôn nhẹ nhàng. Kỳ hiểu, người như Thư cần được anh tôn trọng.

Bố mẹ Kỳ thì quý Thư vô cùng vì cô ăn nói nhỏ nhẹ, từ tốn. Nghe cô nói có lẽ chẳng ai muốn nói nặng với cô cả. Ngày ngày nhìn đôi trả đi bên nhau, bà chỉ muốn cưới nhau Thư về làm con dâu. Kỳ dù khá kỹ tính nhưng cũng không thể duy trì tình yêu lâu hơn được nữa. Ra giêng, hai nhà sẽ tổ chức lễ cưới cho Kỳ và Thư. Ngày giờ đã ấn định rõ ràng.

Những ngày Tết cặp đôi có cơ hội được gần gũi nhau nhiều hơn. Và họ đã không thể dừng lại ở những nụ hôn được nữa, mùng 5 Tết Thư chính thức đồng ý vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới.

Phải mất đến 15 phút Thư mới bẽn lẽn bước ra từ phòng tắm của phòng nghỉ. Kỳ đã không thể rời mắt nổi cơ thể đầy đặn và nước da trắng ngần của Loan. Rồi những phút giây sau đó, họ nhanh chóng hòa vào nhau và hưởng trọn một đêm ngọt ngào.
 
Một cô gái ngoan nhưng không còn trinh tôi không thể cưới
Một cô gái ngoan nhưng không còn trinh tôi không thể cưới

Thế nhưng khi Thư vẫn còn đang say sưa trong cảm xúc ân ái của cái lần đầu tiên thì Kỳ đã nhanh chóng trườn người xuống phía dưới ngắm nghía… và rồi mặt anh đanh lại khi thấy chiếc ga giường vẫn trắng tinh.

- Em… Em lừa anh phải không?

- Anh nói em lừa anh cái gì? Em không hiểu?

- Em đừng có giả bộ ngây thơ nữa đi. Em đã không còn trong trắng khi đến với tôi. Vậy mà tôi đã nghĩ… Em đã lên giường với bao nhiêu thằng rồi hả?

- Làm gì có chuyện đó. Hôm nay là lần đầu tiên của em mà. Chưa bao giờ em làm gì có lỗi với anh khi yêu anh cả.

- Lần đầu tiên ư? Thế tại sao cái ga giường vẫn còn trắng tinh thế này? Còn trinh mà như vậy sao?

- Em không biết, em thề là chưa từng… mà. Em không phải là loại con gái đó.

- Thôi đi, em đừng có định dắt mũi tôi nữa. Tôi không thể lấy một cô gái ngoan nhưng không còn… làm vợ. Đó là điều xỉ nhục lớn, em hiểu không?

Thư đau đớn tưởng chết đi được. Cô thật không ngờ người cô yêu thương tin tưởng lại là người đàn ông như vậy, cô hoàn toàn bị oan nhưng lại chẳng thể minh oan cho bản thân mình vì chính cô cũng không thể nào hiểu được tại sao mình lại không có thứ mà bao cô gái có. Cha sinh mẹ đẻ ra cô đầy đủ, nhưng lại khiếm khuyết mất một thứ mỏng mạnh, bé nhỏ ấy. Cô đau đớn mà không thể nói ra cùng ai.

Kỳ đã khăng khăng hủy hôn trước sự ngỡ ngàng của hai gia đình. Thư chỉ còn biết khóc, trước sự truy vấn của gia đình cuối cùng Thư cũng kể ra chuyện hôm vào nhà nghỉ. Mẹ Thư hiểu nỗi đau của con gái, bà không trách con mà động viên con.

“Thôi con ạ, nó hủy hôn cũng là may chứ lấy phải thằng chồng kỹ tính và ích kỷ như thế sau này sống chung cũng chẳng sung sướng gì. Con không có lỗi, rồi con sẽ tìm được người yêu và thương con thật lòng. Đừng buồn nữa. Bố mẹ luôn yêu thương con dù có chuyện gì xảy ra”.

Thư ôm chầm lấy mẹ, khóc như mưa, dù bị hủy hôn nhưng lòng cô lại thanh thản hơn nhiều, cô không còn phải chịu nỗi đau một mình nữa.