mon-the-thao-tang-chieu-cao
Môn thể thao tăng chiều cao 
Tập luyện thể thao thường xuyên không chỉ giúp tăng chiều cao hiệu quả mà nó còn đem đến cho bạn một sức khỏe tốt. Vậy nên lựa chọn môn thể thao nào để giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cơ thể nhanh nhất?
Dưới đây, Nhipsongphunu sẽ giới thiệu đến bạn top 3 môn thể thao tăng chiều cao! Chỉ cần duy trì chế độ tập luyện khoa học, kết hợp bổ sung dinh dưỡng, lối sống lành mạnh chắc chắc bạn sẽ sớm cải thiện được chiều cao của mình.
 
    1. Bóng rổ tăng chiều cao nhanh
    2. Tập xà đơn tăng chiều cao
    3. Bơi lội tăng chiều cao hiệu quả

Bóng rổ tăng chiều cao nhanhBóng rổ là môn thể thao luôn nằm trong top các phương pháp tăng chiều cao và được giới trẻ ưa chuộng. Nếu chăm chỉ theo đuổi bộ môn này, bạn có thể cải thiện chiều cao của mình nhanh chóng.

Đây là môn thể thao tăng chiều cao đòi hỏi người chơi phải luôn linh hoạt cả tay và mắt. Đồng thời, bạn phải di chuyển liên tục quanh sân, các động tác nhướng người hay nhảy lên sẽ giúp kéo dãn các cơ, giúp bạn phát triển chiều cao.
 
mon-the-thao-tang-chieu-cao-1
 

Tập xà đơn tăng chiều caoXà đơn là bài tập tăng chiều cao khá đơn giản nhưng hiệu quả đem lại rất cao. Bài tập với xà đơn sẽ kích thích cột sống kéo dãn, dài ra đáng kể. Bạn chỉ cần đặt hai cánh tay lên thanh ngang, đặt với khoảng cách vừa phải, tiếp đó đu người lên cao, giữ tư thế này đến khi bạn không thể chịu được nữa thì từ từ hạ người xuống sàn. Khi đu xà bạn nhớ căng thẳng người, nhất là cột sống.

Uốn ngực với những động tác giúp kéo căng cột sống và làm dài lưng, bên cạnh đó các đốt sống cổ cũng được kích thích kéo dài.
 
mon-the-thao-tang-chieu-cao-2
 

Bơi lội tăng chiều cao hiệu quảBơi lội là môn thể thao giúp tăng chiều cao khá hiệu quả, đặc biệt nó rất có ích cho những người trưởng thành, bởi  bơi lội giúp kéo dài cột sống cũng như toàn bộ hệ cơ trên cơ thể.

Các động tác của môn bơi lội khiến các hệ cơ  chịu một lực tác động lớn và giúp kéo giãn xương cột sống.

Để đạt được kết quả cao, bạn cần phải bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu canxi, chất xơ và khoáng chất cần thiết kết hợp chế độ nghĩ ngơi hợp lý cùng uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall.
 
mon-the-thao-tang-chieu-cao-3