moi-tinh-chi-em-dep-nhu-mo-cuamc-a-hau-hoang-oanh-va-hotboy-huynh-anh
Mối tình chị em đẹp như mơ của MC Á hậu Hoàng Oanh và hotboy Huỳnh Anh
Hoàng Oanh và Huỳnh Anh được mệnh danh là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Việt, không chỉ vì xinh đẹp mà còn được khẳng định về cả tài năng.

Hoàng Oanh kể, trước khi yêu Huỳnh Anh, cô hoàn toàn không có ấn tượng tốt về chàng trai này. Trong mắt Á hậu Phụ nữ qua ảnh 2012, diễn viên điển trai là người hào hoa, phong lưu. Cộng với những thông tin trên mặt báo và lời đồn xung quanh, MC sinh năm 1990 xác định “nên giữ khoảng cách với người này”.

 

Dù không mấy thiện cảm với Huỳnh Anh, song người mẫu 9X vẫn rất lịch sự, nhã nhặn khi giao lưu với anh.

Dù không mấy thiện cảm với Huỳnh Anh, song người mẫu 9X vẫn rất lịch sự, nhã nhặn khi giao lưu với anh.

 

“Tôi gặp Huỳnh Anh trong một sự kiện. Chỉ với đôi ba câu nói chuyện, tôi nhận thấy chàng trai này không giống như mọi người đồn thổi. Những lần sau, tôi không còn e dè khi tiếp xúc với bạn ấy. Chúng tôi nói chuyện nhiều hơn. Huỳnh Anh khá chu đáo khi đưa tôi về tận nhà, nhắn tin hỏi thăm. Mặc cảm trong tôi dần xóa bỏ và chúng tôi đến gần nhau hơn. Tuy nhiên, chàng trai này khá đáo để, anh đã khai gian tuổi ngay từ lúc đầu gặp gỡ. Lúc biết Huỳnh Anh thua hai tuổi, tôi đã rất rất ngạc nhiên và giận”, người đẹp phim Bộ ba rắc rối nói.

 

 Mặc dù hơn bạn trai 2 tuổi nhưng Hoàng Anh không cảm thấy buồn khi bị nhận xét là già hơn bạn trai


Mặc dù hơn bạn trai 2 tuổi nhưng Hoàng Anh không cảm thấy buồn khi bị nhận xét là già hơn bạn trai

 

Ban đầu, chuyện tình này không được cặp đôi công khai bởi nhiều lý do. "Thực sự, tôi không quá kín kẽ, nhưng cũng không thoải mái để công khai chuyện tình cảm. Tôi để mọi thứ xảy ra và diễn biến tự nhiên, như cách chúng tôi đến với nhau vậy. Chỉ là, tình cảm là những gì thuộc về riêng tư, nên tôi muốn giữ phần nhiều những điều đó cho riêng mình thay vì khiến mọi người phải chú ý", Hoàng Oanh chia sẻ.

Hoàng Oanh cho biết, chắc chắn cô không buồn trước những nhận xét già hơn khi đứng cạnh bạn trai. Dù vậy, cũng có nhiều lời khen ngược lại khiến cô vui như: “Nhìn Oanh trẻ hơn dù lớn hơn”, hay “Huỳnh Anh chững chạc hơn khi ở cạnh bạn gái”,…

 

Mối tình chị em đẹp như mơ của MC Á hậu Hoàng Oanh và hotboy Huỳnh Anh

Mối tình chị em đẹp như mơ của MC Á hậu Hoàng Oanh và hotboy Huỳnh Anh

 

“Người ngoài hay chú ý đến sự chênh lệch tuổi của chúng tôi, nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng đối với cả hai. Nếu tôi lớn tuổi hơn người yêu mà anh ấy vẫn hết mực yêu thương thì tôi không phải lo lắng về tuổi tác nữa. Giả sử bạn già và xấu hơn nhưng bạn trai vẫn yêu thì hẳn là bạn có nhiều thứ đáng để yêu hơn là tuổi tác và sắc đẹp”, cô chia sẻ.

Từ khi công khai tình cảm tại nhiều sự kiện, cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận. Khoảng cách 2 tuổi cũng không khiến cả hai có sự khác biệt quá nhiều: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính mà chỉ có cảm xúc là điều đủ mạnh để kéo hai người đến với nhau. Tôi không lo ngại điều đó. Tôi tôn trọng tất cả những cảm xúc chân thật của mình, và để nó phát triển tự nhiên. Dù thua tôi hai tuổi nhưng Huỳnh Anh rất chín chắn, chu đáo hơn tôi ở nhiều mặt."

 

 Dù thua tôi hai tuổi nhưng Huỳnh Anh rất chín chắn, chu đáo hơn tôi ở nhiều mặt

Dù thua tôi hai tuổi nhưng Huỳnh Anh rất chín chắn, chu đáo hơn tôi ở nhiều mặt

 

Khi được hỏi về dự định lập gia đình, Hoàng Oanh cho hay, cả cô và người yêu chưa lên kế hoạch cho tương lai. “Cả hai còn trẻ, tôi và anh ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Chúng tôi cần thời gian để xây dựng, ổn định công việc. Khi mọi thứ đâu vào đó, chúng tôi sẽ dành thời gian cho những dự định xa hơn. Sự nghiệp trước mắt quan trọng với cả hai hơn. Chúng tôi là động lực của nhau và sẽ ở cạnh cùng nhau san sẻ những khó khăn”, người đẹp đưa ra lý do chưa muốn kết hôn sớm.

 

JN (nguồn internet)