moi-lan-chong-yeu-vo-nhu-di-danh-tran
Mỗi lần chồng “yêu” vợ như đi đánh trận
Tôi thấy mình giống như đang bị lãnh cảm vậy, không có cảm hứng gì để gần gũi anh, mà anh lại lười làm những động tác dạo đầu. Mỗi khi anh muốn là cứ nhào vào vợ như ăn trộm vậy, đánh nhanh và rút lẹ đến nỗi anh xong rồi mà tôi chưa có chút cảm giác gì.
Tôi 34 tuổi, chồng hơn 2 tuổi, chúng tôi kết hôn đã 7 năm và có 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Vợ chồng chúng tôi đều tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định, thu nhập khá. Chồng tôi là một người đàn ông tốt, yêu vợ. Ngoài giờ làm việc anh thường về nhà sớm phụ tôi việc nhà và chăm con nhỏ. Nói chung cuộc sống gia đình chúng tôi cũng được coi là khá hạnh phúc trong mắt người thân và bạn bè, mặc dù đôi lúc vợ chồng cũng không tránh khỏi những bất đồng, mâu thuẫn.

Mỗi lần chồng “yêu” vợ như đi đánh trận

Nhưng khoảng 6 tháng gần đây tôi thấy chuyện chăn gối của hai vợ chồng không được thường xuyên như trước. Gần 2 tuần vợ chồng tôi mới gần gũi với nhau một lần (trước đây thì 2-3 lần/tuần). Tôi thấy mình giống như đang bị lãnh cảm vậy, không có cảm hứng gì để gần gũi anh, mà anh lại lười làm những động tác dạo đầu. Mỗi khi anh muốn là cứ nhào vào vợ như ăn trộm vậy, đánh nhanh và rút lẹ đến nỗi anh xong rồi mà tôi chưa có chút cảm giác gì.

Đã nhiều lần, tôi góp ý với chồng nên nhẹ nhàng và dạo đầu nhiều hơn thì tôi mới dễ dàng nhập cuộc được. Tôi cũng nói rõ cho chồng biết cảm giác của mình giống như bị cưỡng bức vậy. Anh nghe tôi nói thế chỉ im lặng ra điều đã hiểu nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ, không có thay đổi gì. Chính vì vậy nên càng ngày tôi càng sợ việc gần gũi anh nhưng nếu cứ né tránh hoài tôi sợ anh chán vợ sẽ đi ngoại tình mất.

Tôi đã tìm hiểu nhiều sách báo và mạng để khắc phục chứng bệnh lãnh cảm của mình. Đồng thời, tôi cũng xem thêm nhiều phim để kích thích bản thân trước khi gần gũi chồng. Nhưng tôi biết nguyên nhân sâu xa căn bệnh lãnh cảm của mình là do thiếu sự quan tâm chia sẻ và những cử chỉ âu yếm của chồng. Tôi vẫn yêu chồng nhưng cái cách anh gần gũi vợ khiến tôi cảm thấy sợ.

Tôi muốn chồng thay đổi để cả hai cùng nhau hòa hợp hơn, nhưng nhắc đến vấn đề này thấy ngượng ngùng và khó nói với anh. Tôi là phụ nữ nên viết ra những dòng tâm sự này trên mặt báo là chuyện không dễ dàng gì. Mong mọi người hãy đóng góp những ý kiến chân thành để giúp tôi cải thiện được tình trạng của gia đình mình. Xin cám ơn mọi người rất nhiều.