minh-beo-co-kha-nang-bi-phat-nang-vi-3-toi-danh-lien-quan-den-tre-em
Minh Béo có khả năng bị phạt nặng vì 3 tội danh liên quan đến trẻ em
Theo thông tin mới nhất, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì 3 tội danh dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ trẻ em và dụ dỗ trẻ em.
Cơ quan công tố tại Westminster thuộc Quận Cam, California xác nhận diễn viên Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bị bắt ngày 24/3. Hiện Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

Đại diện cơ quan công tố cho biết nghệ sĩ Minh Béo, sinh năm 1977, bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Lần xuất hiện tiếp theo tại toà của nghệ sĩ Minh Béo là ngày 15/4.
 
Minh Béo bị bắt ở Mỹ
(Thông tin cụ thể về việc Minh Béo bị bắt)

Đại diện pháp luật này cho biết thêm trong trường hợp không có luật sư đại diện, "theo luật, ông ấy sẽ được chỉ định có luật sư biện hộ". Hiện mức phí tại ngoại của diễn viên Minh Béo được toà đặt là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, viên chức pháp luật bang cũng cho biết"Chỉ đến lần ra toà lần tới mới biết ông ấy có được giảm phí tại ngoại hay không".

Trong khi đó, đại diện đại sứ quán Việt Nam tại Washington DC và tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đều cho biết đang "gấp rút" cập nhật thông tin về vụ việc. Được biết, tại Mỹ, luật pháp có án phạt rất nặng đối với hành vi quấy rối tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt.