met-mot-van-co-the-tang-chieu-cao
Mét mốt vẫn có thể tăng chiều cao
Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, và quá trình tập luyện khoa học kết hợp với việc dùng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao sẽ giúp cho những bạn trẻ ở độ tuổi teen có thể giảm bớt được sự lo lắng về vấn đề chiều cao khiêm tốn của mình.

Ngày nay, chúng ta không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng, cũng như những cơ hội mà chiều cao mang lại. Một điều dễ thấy, không thể nói chiều cao sẽ quyết định tương lai nhưng thực chất cơ hội sẽ thường thiên về những người có chiều cao cao hơn.

Chiều cao cũng rất quan trọng đến cơ hội của mỗi người.

Chiều cao cũng rất quan trọng đến cơ hội của mỗi người.

Hơn nữa, chiều cao khiêm tốn còn làm cho bạn mất đi sự tự tin và cảm thấy tự ti. Vì thế, để cuộc chiến cải thiện chiều cao của nhiều người hiện nay đạt được hiệu quả tốt nhất, dưới đây xin giới thiệu những phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Có thể nói, khẩu phần ăn hàng ngày có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc tăng trưởng chiều cao. Vì thế, bạn hãy xây dựng cho mình một thực đơn với sự kết hợp đầy đủ  các thực phẩm khác nhau, nhằm góp phần tạo dựng nền móng cho quá trình phát triển chiều cao.

 Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn cao hơn. 

Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn cao hơn.

Ở đây, trong độ tuổi vẫn còn teen, bạn nên chú ý cung cấp cho cơ thể những thực phẩm giàu canxi, collagen,  như sữa tươi, sữa chua, hải sản, rau củ, đậu… bởi canxi và collagen là thành phần không thể thiếu của xương. Đồng thời, cũng nên kết hợp với việc cung cấp đủ lượng protein và vitamin D hàng ngày. Đây thực sự là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển và tăng trưởng chiều cao của bạn.

Tập luyện các môn thể thao phù hợp và ngủ đủ giấc

Tập luyện thể thao: Các môn thể thao như chơi bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… hay những bài tập thể dục như yoga, xà đơn có thể cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không phải tập hết những môn thể thao này trong một ngày. Mà bạn có thể tập luân phiên hoặc chơi chuyên một môn mà mình yêu thích.

 Việc tăng chiều cao chỉ đạt hiệu quả khi bạn duy trì chế độ tập luyện một cách khoa học. 

Việc tăng chiều cao chỉ đạt hiệu quả khi bạn duy trì chế độ tập luyện một cách khoa học.

Ngủ đủ giấc 8h/ngày: Bởi khi ngủ tuyến yên của cơ thể sẽ sản sinh ra hormone tăng trưởng(GH). Đây cũng chính là lý do giấc ngủ được xem là một trong những yếu tố quan trọng đến việc tăng chiều cao.

Kết hợp dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao

Vì giai đoạn này, chiều cao vẫn phát triển nên ngoài những phương pháp trên bạn có thể sử dụng kết hợp song song với thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao (TPCN), để chiều cao có thể đạt được như mong ước của bạn.

 Mét mốt vẫn có thể tăng chiều cao 

Kết hợp song song với TPCN tăng chiều cao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao có công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho thanh, thiếu niên ở tuổi phát triển được các nhà khoa học bào chế thành công với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. 

 

An Nhiên