meo-trang-diem-hoan-hao-cho-cac-nang-dip-83
Mẹo trang điểm hoàn hảo cho các nàng dịp 8/3
Make up giúp người phụ nữ gợi cảm và cuốn hút hơn. Nhân dịp 8/3 chị em bỏ túi vài tips trang điểm đẹp hoàn hảo để tối nay nổi bật hơn bên cạnh bạn bè cũng như người ấy nhé.
Là phái nữ phải luôn xinh đẹp để tự tin hơn. Đặc biệt, hôm nay là 8/3 các chị em đừng ngại ngần điệu một chút để cuốn hút hơn trong mắt nửa kia. Trang điểm sẽ giúp chị em rạng rỡ hơn rất nhiều. Nào chúng ta cùng bắt đầu với vài cách make up đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn.

1. Trang điểm nhẹ nhàng

Hiện nay make up khá phổ biến với nhiều bạn nữ. Song, vẫn có một số ít không quen với việc trang điểm. Vì thế, thay vì để mặt mộc các bạn hãy thêm chút phấn chút son để trông tươi tắn và có sức sống hơn nhé.
 
Mẹo trang điểm hoàn hảo cho các nàng dịp 8/3
Mẹo trang điểm hoàn hảo cho các nàng dịp 8/3

Trang điểm nhẹ nhàng là tạo đường nét cho khuôn mặt. Bằng cách uốn cong mi và chuốt macara màu đen, đánh một tí phấn lên mặt, thoa son tông hồng là bạn đã rạng rỡ hơn rồi.

2. Trang điểm quyến rũ, hấp dẫn

Chìa khóa để phái nữ sở hữu quyến rũ và hấp dẫn nằm ở ánh mắt và đôi môi. Thay vì uốn cong và chải macara đơn thuần bạn có thể gắn mi giả, nhấn nhá thêm cho đôi mắt vẻ đẹp cuốn hút bằng cách kẻ eye liner rồi đánh thêm phấn mắt lên phần bầu mắt. Có thể đánh màu khói hoặc màu đồng để tạo sức hút.

Tiếp thêm là đôi môi. Để tạo nên vẻ đẹp quyến rũ các bạn nữ nên chọn son môi có tông màu đỏ rực rỡ hoặc màu cam. Những màu nổi bật như thế sẽ tạo nên sự cuốn hút cho đối phương.

3. Trang điểm đáng yêu dễ thương

Những bạn nam rất thích bạn gái mình trông đáng yêu. Nhân dịp 8/3 này hãy cố chiếm trọn trái tim chàng bằng kiểu make up dễ thương. Đánh mắt với màu đen nhấn nhá chút xíu phần bầu mắt, uốn cong mi và chuốt macara để mắt trong to và rạng ngời hơn. Hãy chọn son môi màu hồng nhẹ nhàng có ánh nhũ, có thể chọn son tint đánh lòng môi cũng rất đẹp và dễ thương.

Chúc các nàng sẽ xinh đẹp và rạng rỡ hơn vào tối nay nha.