meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat
Mẹo tăng chiều cao nhanh nhất
Những mẹo tăng chiều cao đơn giản, rất dễ thực hiện nhưng lại giúp tăng chiều cao của bạn rõ rệt.

Chỉnh lại yên xe đạp của bạn

Một trong những mẹo tăng chiều cao nhanh nhất là chỉnh lại yên xe đạp của bạn. Bạn nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đạp xe và chỉnh yên cao lên sao cho phải với chân, điều này giúp kéo dãn cơ chân rất hiệu quả.

Theo đó, cổ xe cũng nên nâng cao lên, khi đạp phải giữ lưng và thân thẳng. Chính vì thế, cứ mỗi lần đạp, chân của người đạp xe lại được duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường. Vì thế mỗi khi đạp xuống, chân họ phải giãn thẳng ra để với tới bàn đạp. Bằng cách áp dụng cách đạp xe này, chân có thể dài ra ít nhất là 2cm sau một thời gian luyện tập.
 
meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-1
 

Bài tập tăng chiều cao căng dãn chân

Cách tăng chiều cao hữu hiệu được chuyên gia khuyên nên áp dụng là căng dãn chân, cũng giống như đạp xe, mẹo tăng chiều cao này sẽ giúp kéo căng cơ bắp chân, từ đó nó có thể thêm chiều dài cho chân.

Bạn có thể ngồi trên tấm thảm hoặc dưới sàn nhà với đôi chân duỗi thẳng phía trước mặt. Giữ cho đầu gối thẳng, sau đó nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước chạm vào ngón chân của bạn đồng thời thở ra. Cố gắng giữ tư thế này trong 5 giây, sau đó trở về vị trí ban đầu và lặp lại 3 lần.

    1.  

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-2

 

Hướng người lên cao

Hướng người lên cao là một trong những mẹo giúp tăng chiều cao đơn giản, dễ thực hiện lại mang đến quả tốt.

Để thực hiện bài tập này, bạn nên đứng thẳng người với bàn chân đặt sát cạnh nhau. Hít vào sâu và từ từ nâng cánh tay lên cao quá đầu, duỗi thẳng tay hết mức có thể. Giữ tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 5 lần. Bài tập này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân.

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-3


Kéo căng người theo tư thế của mèo

Bài tập kéo căng người theo tư thế con mèo này giúp kéo căng cột sống và cải thiện tư thế của bạn.

Bạn khum người xuống với tư thế hai tay chống lên đầu gối. Sau đó từ từ cúi đầu thấp về phía ngực và hít một hơi thật sâu đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở về vị trí bắt đầu.

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-4Bơi ếch có tăng chiều cao không?