meo-nho-tang-chieu-cao-nhanh-chong
Mẹo nhỏ tăng chiều cao nhanh chóng
Nhiều nguyên nhân khiến bạn khó đạt chiều cao như ý, nhưng biết cách áp dụng một số mẹo đơn giản bạn vẫn có thể cao thêm nếu kiên trì thực nhiên.
Không thể phủ nhận hiệu quả từ các môn thể thao hay các bài bài tập thể dục tăng chiều cao. Tuy nhiên, nếu không thể dành thời gian để tập luyện thể thao, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ tăng chiều cao nhanh chóng dưới đây, tuy đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ đấy!
  1. Một số mẹo giúp cải thiện chiều cao nhanh
   1. Hướng người lên cao
   2. Chỉnh lại xe đạp của bạn
   3. Đi nhón gót
   4. Căng dãn chân

Một số mẹo giúp cải thiện chiều cao nhanh

Hướng người lên cao

Hướng người lên cao là một trong những mẹo tăng chiều cao hiệu quả, giúp kéo dài cột sốt giãn cơ tay và nở bắp chân. Để thực hiện động tác này rất đơn giản, bạn đứng trong tư thế thẳng người, hai chân theo hình chữ V. Hít vào sâu và từ từ nâng cánh tay lên cao quá đầu, duỗi thẳng tay hết mức có thể.
 

meo-nho-tang-chieu-cao-nhanh-chong-1

Chỉnh lại xe đạp của bạn

Một trong những mẹo tăng chiều cao đơn giản là chỉnh lại yên xe đạp. Vì mỗi lần đạp lên xuống, chân của người đạp phải giãn thẳng ra từ đó giúp giãn các cơ và xương chân hiệu quả. Bạn bắt đầu chỉnh yên xe cao hơn so với mức độ thường ngày, trong khi đạp xe cố gắng giữ lưng và thân người thẳng. Khi đã quen đạp xe ở tư thế này bạn sẽ bớt cảm giác căng cơ và dần dần tăng chiều cao. Bằng cách áp dụng mẹo nhỏ này, chân bạn có thể dài ra ít nhất là 2cm.

meo-nho-tang-chieu-cao-nhanh-chong-2
 

Đi nhón gót

Đi nhón gót lúc đầu sẽ hơi khó khăn vì có thể gây đau gót chân, bạn hãy tưởng tượng và thực hiện động tác này thường xuyên như một diễn viên múa ba lê. Đứng thẳng với hai bàn chân hơi mở rộng. Nhón gót chân, sau đó nâng hai cánh tay qua đầu và đi bằng các ngón chân quanh phòng khoảng 2-3 phút.

meo-nho-tang-chieu-cao-nhanh-chong-3
 

Căng dãn chân

Mẹo tăng chiều cao bằng cách căng dãn chân giúp kéo căng cơ bắp chân, từ đó nó có thể thêm chiều dài cho chân.

Ngồi trên tấm thảm với đôi chân duỗi thẳng phía trước mặt. Giữ cho đầu gối thẳng. Nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước chạm vào ngón chân của bạn đồng thời thở ra. Không uốn cong đầu gối.

 meo-nho-tang-chieu-cao-nhanh-chong-4