meo-hay-danh-bay-quang-tham-bong-mat-cuc-nhanh
Mẹo hay đánh bay quầng thâm bọng mắt cực nhanh
Chỉ mất một ít phút mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng đánh bay quầng thâm và bọng mắt chỉ sau một tuần bằng các liệu pháp cực kỳ đơn giản dưới đây.

Mẹo hay đánh bay quầng thâm bọng mắt cực nhanh - Ảnh 1Dưa chuột chứa nhiều vitamin vad các chất chống oxy hóa, có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu. 


1. Thái lát dưa chuột lạnh, đắp lên mắt 10 phút mỗi ngày. Dưa chuột có chứa nhiều phenolic, peroxxydas, có tác dụng chống oxy hóa, lưu thông tuần hoàn máu, làm giảm quầng thâm và bọng mắt một cách đáng kể. 

 

2. Hòa một chút muối biển vào nửa cốc nước ấm rồi nhúng bằng bông tẩy trang, đắp lên mắt từ 10 phút. Nước muối giúp kích thích mạch máu lưu thông, giảm thâm quầng dưới mắt. 

 

Mẹo hay đánh bay quầng thâm bọng mắt cực nhanh - Ảnh 2


Khoai tây giúp làm mờ quầng thâm nhanh chóng nhờ chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. 


3. Cắt lát khoai tây thật mỏng, đắp lên mắt 10 phút. Khoai tây chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, giúp làm mờ quầng thâm nhanh chóng. 

 

4. Dâu tây chứa nhiều axit alpha-hydroxy nên có tác dụng nhanh chóng loại bỏ quầng thâm. Thái lát mỏng dâu tây, tốt nhất là dùng dâu tây lạnh, đắp lên mắt trong 10 phút. 

 

5. Thoa đều một chút lòng trắng trứng lên vùng da dưới mắt trong khoảng 10 phút. Đến khi lòng trắng trứng khô lại thì rửa mặt bằng nước lạnh. Lòng trắng trứng không chỉ làm giảm bọng mắt mà còn giúp làm sáng và săn chắc vùng da dưới mắt. 

 

6. Lá bạc hà cũng có công dụng làm giảm quầng thâm nhanh chóng. Nghiền nát một vài lá bạc hà và đắp lên vùng quầng thâm, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Rửa lại bằng nước lạnh sau 10 phút. 

 

7. Bọc đá lạnh vào một chiếc khăn vải rồi massage nhẹ nhàng quanh mắt 10 phút. Tránh để đá tiếp xúc trực tiếp với mắt. Đá lạnh sẽ nhanh chóng làm giảm bọng mắt và quầng thâm. 

 

Mẹo hay đánh bay quầng thâm bọng mắt cực nhanh - Ảnh 3


Nếu không có đá lạnh, bạn có thể dùng một chiếc thìa inox lạnh để chườm mắt. 


8. Nếu không có đá lạnh, bạn có thể đặt một chiếc thìa inox trong ngăn đá và chườm lên mắt cho đến khi hết lạnh. Hiệu quả tương tự như dùng đá lạnh. 

 

ST