me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-an-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau
Mẹ khéo tay chế biến những suất ăn hoạt hình siêu dễ thương cho con chán ăn rau
Để dụ dỗ cậu con trai chán ăn rau bà mẹ khéo tay Laleh Mohmedi đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời là tự tay chế biến những suất ăn hoạt hình siêu dễ thương.
Không hiểu rau củ quả có phép thuật ghê gớm nào khiến cho một trong những công việc vất vả nhất của các bà mẹ chính là dỗ con ăn rau. Tuy nhiên, vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, cô Laleh Mohmedi đến từ Melbourne, Australia đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời để cậu con trai Jacob tự giác ngồi vào bàn ăn chẳng cần mẹ nhắc nhở. Bà mẹ sáng tạo đã mời những nhân vật hoạt hình Jacob yêu thích xuất hiện ngay trên chính bàn ăn của cậu bé.
 
me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-1
 
Làm biếng không chịu ăn rau không chỉ là thói quen xấu của Jacob mà còn của phần lớn các bé. Tuy nhiên, bà mẹ sáng tạo và vô cùng khéo tay Laleh Mohmedi đã khiến Jacob tự giác ngồi vào bàn ăn không cần dỗ dành nhiều.

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-2
 
Bí quyết của cô chính là mời những người bạn hoạt hình nổi tiếng góp mặt trên đĩa ăn của Jacob. Từ bữa phụ đến bữa chính, Lelah đều chuẩn bị cho cậu con trai những suất ăn vô cùng hấp dẫn.mĐặc biệt không thể thiếu các loại rau củ dinh dưỡng mà Jacob vốn từ chối ăn trước đây.

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-3
 
Phải chăng chính các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đã đáng lạc hướng cậu bé. Các bữa ăn đều được mẹ Lelah chụp hình lại và lưu giữ như một cuốn nhật ký của Jacob. Khi cô đăng tải những bữa ăn thú vị này lên Instagram, bà mẹ khéo tay đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bậc phụ huynh.

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-4
 
Trang Instagram của hai mẹ con Jacob đã thu hút tới hơn 46 nghìn lượt theo dõi. Các bữa ăn của Lelah đã đem đến cho các bậc phụ huynh những gợi ý hay ho để dỗ dành các bé ăn rau và hoa quả. Vừa thưởng thức bữa ăn bổ dưỡng, vừa gặp các nhân vật nổi tiếng mỗi ngày, còn gì thú vị hơn nào. Cùng ngắm một số "kiệt tác" của bà mẹ khéo tay này thôi nào!

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-5

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-6

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-7

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-8

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-9

me-kheo-tay-che-bien-nhung-suat-ăn-hoat-hinh-sieu-de-thuong-cho-con-chan-an-rau-10