Mãn nhãn với teaser trailer “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của Ngô Thanh Vân
Với những cảnh quay hoành tráng, đẹp mãn nhãn, teaser trailer “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của Ngô Thanh Vân vừa tung ra đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Sau khi tung poster phim với tạo hình nhân vật Tấm (Hạ Vi) - Cám (Ninh Dương Lan Ngọc), nhà sản xuất “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” tiếp tục tung teaser trailer với những cảnh quay hoành tráng, đẹp mãn nhãn. Trailer dài một phút rưỡi hội tụ toàn cái đẹp: cảnh quay đẹp, tạo hình nhân vật đẹp, kỹ xảo đẹp. Có thể thấy, dù nam hay nữ, bất cứ ai xuất hiện trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đều đẹp. Đẹp xuất sắc có thể nói đến Cám (Ninh Dương Lan Ngọc) và Dì Ghẻ (Ngô Thanh Vân). Ngay sau khi xuất hiện, teaser trailer hiện đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội kèm những bình luận ngạc nhiên lẫn khen ngợi không tiếc lời.
 


 Teaser trailer “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” Dân mạng phát cuồng với teaser trailer phim của Ngô Thanh Vân.

 

Dù đóng vai phản diện, Cám của Ninh Dương Lan Ngọc lại có phần vượt trội hơn so với Tấm của Hạ Vi. Hạ Vi vẫn xinh đẹp đúng với danh "mỹ nữ vạn người mê" của cô, nhưng đứng cạnh một Cám quá ấn tượng, sắc sảo và "chất" của Ninh Dương Lan Ngọc, Tấm lép vế hơn.
 

Cô Tấm xinh đẹp, dịu hiền

Và Cám ấn tượng, sắc sảo
 

Dì Ghẻ do Ngô Thanh Vân thủ vai cũng không kém cạnh, đẹp và trẻ trung hơn cả hai cô con gái. Ngô Thanh Vân xuất hiện ít giây cuối trailer nhưng lại gây chú ý nhất bởi sự lạnh lùng, ghê gớm và cái tát điếng người dành cho Hạ Vi.
 Dì ghẻ cũng không kém cạnh, đẹp, trẻ trung hơn cả 2 cô con gái


Nhà sản xuất tiết lộ kinh phí làm phim hơn 20 tỷ đồng, nên hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, kỹ xảo và đặc biệt là phần phục trang và đạo cụ của bộ phim cũng đáng "đồng tiền bát gạo". Toàn bộ phục trang, phụ kiện trong phim đều do đạo diễn Ngô Thanh Vân đích thân lên ý tưởng, chọn lựa từng chi tiết và phim còn có đội ngũ thiết kế phục trang, phụ kiện riêng cho nhân vật.
 
Các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An…trong hơn 3 tháng liên tục nên khán giả có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam trong phim. Bên cạnh đó, những cảnh ra trận dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng dự báo những cảnh bi tráng đáng mong đợi.
 

Mãn nhãn với những cảnh quay đẹp hoành tráng.


Phim dự kiến công chiếu vào 19/8/2016.