man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu
Màn giảm cân ngoạn mục của cô gái 125kg nhằm trả thù người yêu cũ
Sau 16 tháng, từ cân nặng khổng lồ 125kg, Christinegiảm tới 68kg và hiện cô nàng khiến mọi người đều trầm trồ thán phục thân hình mi nhon với cân nặng chỉ còn 57kg.

Trước đây, cô nàng 28 tuổi Christine Carter đến từ Dallas, Texas, Mỹ nặng tới 125kg. Với thân hình ục ịch, nặng nề, Christine luôn cảm thấy thiếu tự tin, khó chịu và mệt mỏi. Thế nhưng, do vốn có tính gia trưởng, hay ghen và sợ người yêu sẽ rời bỏ mình nên bạn trai của Christine luôn ngăn cấm cô thực hiện giảm cân.

"Bạn trai cũ luôn kiểm soát mọi hoạt động của tôi, từ việc tôi mặc gì, ăn gì. Anh ta muốn tôi thật béo để không thể nào rời bỏ được anh ta. Sau một thời gian dài hẹn hò với người đàn ông có tính hay ghen tuông đó, tôi cũng có được can đảm để nói lời chia tay. Với tôi, sở hữu thân hình ngoại cỡ khiến tôi cảm thấy mình chẳng xứng đáng với những điều tốt đẹp", Christine chia sẻ.

Nghĩ là làm, Christine đã thuê một người hướng dẫn và thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện theo khoa học mỗi ngày. Được biết, sau 16 tháng, từ 125kg, Christine đã giảm được 68kg và hiện cô nàng đã sở hữu thân hình mi nhon với cân nặng chỉ còn 57kg.

Trước màn giảm cân thành công ngoạn mục của Christine, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự kinh ngạc và khâm phục trước quyết tâm của cô nàng. Hiện, Instagram của Christine đã thu hút khoảng 80.000 lượt theo dõi.

man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-1

man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-2

man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-3

Từ một người có thân hình phì nhiêu đồ sộ, Christine đã giảm cân ngoạn mục và sở hữu vóc dáng đáng mơ ước​man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-5

man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-6

man-giam-can-ngoan-muc-cua-co-gai-125-kg-nham-tra-thu-nguoi-yeu-cu-7

Cô nàng hiện rất tự tin với cân nặng hiện tại và có thể thỏa sức diện những trang phục mình thích


Thêm vào khẩu phần ăn 3 thìa thực phẩm này, mỡ thừa sẽ tự động bay biến