mai-ngo-bi-loai-khoi-asias-next-top-model-fan-viet-day-song
Mai Ngô bị loại khỏi Asia’s Next Top Model - Fan Việt dậy sóng
Kết quả ở tập 3 ở Asia’s Next Top Model khiến khán giả không khỏi thất vọng.
Trong 2 tập đầu phát sóng, thí sinh Việt Nam  - Mai Ngô đã thể hiện khá tốt cá tính cũng như năng lực của mình. Cô liên tục được ban giám khảo đánh giá cao. Thế nhưng, ở tập 3 vừa được phát sóng tình thế đã đảo ngược khi Mai Ngô chính thức bị loại.
Mai Ngô bị loại khỏi Asia's Next Top Model
(Bức ảnh của Mai Ngô ở tập 3)

Kết quả này đưa ra lý do Mai Ngô sa sút phong độ so với những tập trước, không làm chủ được thời gian khi tạo dáng và đặc biệt những bức ảnh của Mai Ngô chưa có sự cuốn hút. Bên cạnh đó, việc Mai Ngô tỏ thái độ quá mức khi thay đổi diện mạo.

Ở phần đánh giá cuối tập khi giám khảo hỏi cảm nhận của Mai Ngô về mái tóc ngắn, cô thẳng thắn trả lời là không thích. Trước đó, cô đã khóc và phản ứng mạnh khi bị cắt tóc. Điều này khiến nhà tạo mẫu của chương trình nổi giận. Và có lẽ, đây là một trong những lý do khiến cô ra về.
Mai Ngô bị loại khỏi Asia's Next Top Model

Mai Ngô bị loại khỏi Asia's Next Top Model

Cũng từ kết quả này mà trang facebook Asia’s Next Top Model nhận nhiều gạch đá từ fan Việt cũng như khán giả quốc tế không hài lòng. Nhiều fan Việt còn kêu gọi tẩy chay chương trình này. Riêng khán giả Thammasak Thamraksa (Thái Lan) nhận xét: "Tôi rất thất vọng. Tôi thích tính cách mạnh mẽ của Mai Ngô. Bức ảnh của cô ấy cũng không tệ. Cô ấy xứng đáng ở lại hơn Gwen".