mach-ban-gai-tuyet-chieu-bien-mai-toc-mong-thanh-toc-day-bong-benh
Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh
Những cô nàng tóc mỏng thường mong muốn sở hữu mái tóc dày bồng bềnh, dễ tạo kiểu và tha hồ thả tóc. Để giúp các nàng có được mái tóc bồng bềnh như ý. Hãy tham khảo những mẹo hay dưới đây nhé!
.1. Ít sử dụng dầu dừa

Dầu dừa vốn rất nổi tiếng với công dụng dưỡng tóc tuyệt vời nhưng nếu bạn có mái tóc mỏng thì đây không phải là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dầu dừa không thể giúp mái tóc có độ phồng. Vì thế, thay vì dùng dầu dừa bôi trực tiếp lên tóc thì bạn nên dùng loại kem ủ không có quá nhiều tinh dầu nhưng vẫn đủ dưỡng chất để tóc bóng, mềm và khỏe.

2. Sử dụng loại lược phù hợp với mái tóc của mình

Điều này ít được các nàng quan tâm. Khi lựa chọn đúng loại lược các nàng tóc mỏng có thể khiến mái tóc khỏe tơi và bông hơn sau khi chải, thậm chí giảm đi tình trạng gãy rụng. Lợi lược có những sợi lông mềm và nhẹ là an toàn và hợp lý nhất cho những quý cô  sở hữu mái tóc mỏng và mảnh.
 
Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh - Ảnh 1
Dùng đúng loại lược dành cho tóc mỏng

3. Dùng lô cuốn tóc

Sau khi gội đầu và khi tóc vẫn còn ấm thì bạn có thể dùng lô cuốn những lớp tóc bên trên và sấy nóng để quá đêm. Sáng hôm sau bạn chỉ cần gỡ tóc, xịt thêm chút keo giữ nếp tóc là đủ để có được mái tóc bồng bềnh suốt cả 1 ngày rồi.

Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh - Ảnh 2
Dùng lô cuốn phần chân tóc

4. Dùng máy là tóc đúng cách

Nếu bạn sử dụng máy là tóc thông thường sẽ khiến tóc bạn thẳng và có cảm giác mỏng hơn. Cách là tóc để tóc dày hơn là sau khi sấy và xịt dưỡng, bạn lấy 1 lọn tóc và là tóc từ dưới lên trên chứ không phải từ chân tóc đến ngọn tóc như thông thường. Hãy thử xem, bạn sẽ thấy rất khác biệt đấy.

5. Tỉa định kỳ phần đuôi tóc

Sau mỗi lần tỉa đuôi tóc thì tóc bạn có vẻ dày hơn. Việc tỉa đuôi tóc sẽ loại bỏ đi phần tóc xơ và khô khiến mái tóc mỏng lại thêm xơ xác. Với những nàng tóc mỏng cũng không nên để tóc quá dài vì như vậy sẽ làm giảm đi độ phồng phía đuôi tóc.

6. Căt tóc ngắn và nhuộm màu sáng

Một kiểu tóc ngắn không những khiến bạn trông trẻ hơn, cao ráo hơn mà còn giúp tóc bạn dày và phồng hơn, đặc biệt khi đuôi tóc được uốn nhẹ. Những màu tóc sáng không quá nổi bật như: nâu vàng, nâu đồng... cũng tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn và đỡ lộ da đầu hơn.

Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh - Ảnh 3
Lựa chọn kiểu tóc ngắn và màu sáng để mái tóc trông dày hơn

Nếu thích bạn nên thử kiểu dập xù chân tóc cũng khiến cho tóc bạn dày thêm trông thấy.

7. Sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc

Những bạn tóc mỏng cần chuẩn bị thêm những sản phẩm như keo xịt tạo độ phồng, dầu gội khô để có được mái tóc hoàn hảo nhất.

8. Gội và xả đúng cách

Gội đầu với tần suất 2 -3 lần mỗi tuần là lý tưởng để có mái tóc chắc khỏe. Với những nàng tóc mỏng thì tình trạng bết dính nhiều hơn tóc dày nên sử dụng những mẹo gội và xả tóc hiệu quả hơn. Về dầu gội bạn nên chọn loại dầu gội có chức năng làm tơi, phồng tóc, còn dầu xả thì chỉ nên bôi cho phần đuôi tóc để có mái tóc mềm mại. 

Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh - Ảnh 4
Gội và sả cũng cần đúng cách

9. Đánh rối tóc

Việc đánh rối tóc liên tục sẽ gây hại cho mái tóc của bạn nhưng bạn có thể dùng mẹo này khi đi tiệc hoặc có công việc quan trọng. Khi được đánh rối đúng cách, tóc bạn sẽ phồng hơn đáng kể mà vẫn mềm mại, tự nhiên.
 
Mách bạn gái tuyệt chiêu biến mái tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh - Ảnh 5
Đánh tóc rối để tóc trông dày hơn

10. Thay đổi ngôi tóc thường xuyên

Nếu bạn chỉ để một kiểu tóc ngôi giữa hoặc ngôi lệch cho tất cả các ngày thì hãy thử đổi ngôi tóc thường xuyên nhé. Mẹo này cực kỳ dễ thực hiện và mang đến cảm giác mới lạ cho khuôn mặt. Kiểu rẽ ngôi cho bên tóc bạn không thường để ngôi và uốn nhẹ đuôi tóc sẽ giúp bạn có kiểu tóc bồng bềnh và cuốn hút đấy!

Hi vọng với những mẹo chăm sóc và hô biến nhanh tóc mỏng thành mái tóc bồng bềnh quyến rũ dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt cho những cô nàng thích có mái tóc dày cuốn hút.