ly-than-bat-mi-chuyen-phong-the-tren-truyen-hinh-khien-pham-bang-bang-xau-ho
Lý Thần bật mí chuyện phòng the trên truyền hình khiến Phạm Băng Băng xấu hổ
Đến với chương trình Khang Hy tới rồi, Lý Thần không những chia sẻ những chuyện đời nghề mà còn bật mí với khán giả chuyện phòng the rất thẳng thắng khiến Phạm Băng Băng ngượng chín mặt.

Hôm qua, ngày 2 tháng 12, chương trình nổi tiếng “Khang Hy tới rồi” đã ghi hình số cuối cùng. Khách mời của số cuối cùng là cặp đôi hot nhất năm 2015: Lý Thần - Phạm Băng Băng.

 

Lý Thần – Phạm Băng Băng chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời và tình cảm

Lý Thần - Phạm Băng Băng chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời và tình cảm

 

Theo tiết lộ, với phong cách dẫn “bá đạo” và không kiêng dè bất cứ điều gì, host của chương trình - Tiểu S đã hỏi hai nhân vật khách mời những câu khiến người khác không khỏi đỏ mặt. Lý Thần đã bị Tiểu S vặn hỏi về chuyện giường chiếu. Nam diễn viên của “Chuyện tình Bắc Kinh” cũng không e ngại mà trả lời thẳng thắn, khiến Phạm gia ngồi bên lên tiếng nhắc nhở: “Không cần trả lời thẳng vậy đâu”.

 

Lý Thần bật mí chuyện phòng the trên truyền hình khiến Phạm Băng Băng xấu hổ

Lý Thần bật mí chuyện phòng the trên truyền hình khiến Phạm Băng Băng xấu hổ

 

Được biết,  Tiểu S hỏi Lý Thần: “Lần cuối hai người gần nhau là khi nào?”, Lý Thần ngại ngùng song cũng thẳng thắn trả lời: “Ngày đầu tiên sau khi tôi bay về từ Úc” (Lý Thần tới đó để quay chương trình “Hurry up brothers”). Chưa dừng lại ở đó, Tiểu S hỏi tiếp: "Anh bị thương ở tay thì làm thế nào?", nam diễn viên chẳng ngại mà đáp: “Có thể lật tay chống mà”.

 

Cặp đôi và Trần Hán Điển.

Cặp đôi và Trần Hán Điển

 

Cách trả lời thẳng thắn của Lý Thần khiến Phạm Băng Băng đỏ mặt, chỉ dám ngồi bên nhắc nhở: “Thực ra anh trả lời vòng vo cũng được mà, không cần nói thẳng vậy đâu”. Ngoài ra, Chungta Production đã bỏ ra 20 ngàn tệ để mời Phạm Băng Băng ghi hình số cuối cùng sau quyết định dừng phát sóng và ghi hình chương trình này.

 

Nguồn Internet - Tin nóng trong ngày.