loi-thu-nhan-cua-co-vo-dep-truoc-ngay-ly-hon
Lời thú nhận của cô vợ đẹp trước ngày ly hôn
Trước đây, khi đến với Hùng là lúc Phương bị người yêu cũ bỏ rơi, khi cô đã có thai được 1 tháng, vì muốn con có cha nên cô đã lên kế hoạch “bẫy” Hùng.
Hùng choáng váng nghe từng lời thú nhận của vợ trước ngày ly hôn. Anh không ngờ cuộc hôn nhân của anh lại kết thúc bi thảm như thế nữa. Anh cũng không ngờ cô vợ xinh đẹp, dịu dàng lại chơi anh một quả đau đớn như thế.

Anh và Phương quen nhau từ khi cả hai đang ngồi trên giảng đường đại học. Ngày đó, Hùng đã yêu thầm Phương, nhưng vì biết Phương đã có người yêu rồi nên anh đành ngậm ngùi chấp nhận làm một người bạn không hơn không kém. Vì thế, mỗi lần Phương buồn, Phương đều trút bầu tâm sự với anh. Khi đó, Hùng buồn lắm nhưng vì yêu Phương nên anh bỏ qua tất cả.

Rồi khi ra trường cả hai vẫn rất thân nhau, đi đâu ai cũng nói “hai người đẹp đôi quá”, những lúc như thế Hùng rất vui. Tuy nhiên Phương lại có khó chịu, Phương không thích mọi người gắn ghép mình với anh.

Trước thái độ của Phương, Hùng cũng chạnh lòng. Anh quyết định từ bỏ, anh tự hứa với bản thân sẽ thôi không yêu đơn phương nữa, anh sẽ cố gắng xem cô ấy như một người bạn bình thường không hơn, không kém.
 
Lời thú nhận của cô vợ đẹp trước ngày ly hôn

Bẵng đi vài tháng không gặp, một ngày Phương xuất hiện trước mặt Hùng với dáng vẻ tiều tụy, mệt mỏi. Phương đã khóc rất nhiều khi bộc bạch với anh chuyện cô đã chia tay người yêu. Phương cũng nói, cô nhận ra cô không còn yêu anh ta nữa, mà bỗng thấy “nhớ” Hùng vô cùng. Dù đã hạ quyết tâm, nhưng trước những lời nói ngọt ngào được thốt ra từ đôi môi người con gái anh yêu, Hùng đã “đổ gục”. Lúc đó, anh đã nguyện suốt đời sẽ che chở cho người con gái này.

Hơn một tháng sau ngày gặp lại, Phương nói với Hùng là cô đã có thai với anh. Hùng hạnh phúc vô cùng, vội vã xin phép bố mẹ hai bên tổ chức lễ cưới cho họ. 

Sau tuần trăng mật 2 ngày, Hùng được công ty điều động vào làm trưởng chi nhánh khu vực miền Nam. Theo dự tính Hùng sẽ phải xa vợ con 3 năm.

Với Phương đó quả là một thời gian dài, từ đây khi cô bụng mang dạ chửa sẽ không có chồng bên cạnh. Mọi sinh hoạt, chăm sóc cô đều do bố mẹ chồng giúp đỡ.

Vì được Hùng yêu thương bao bọc, được bố mẹ chồng chăm sóc tận tình nên dần dần tình cảm của Phương cũng thay đổi. Giờ đây Phương cảm thấy yêu chồng rất nhiều. Trước đây, Hùng chạy theo Phương để có được tình yêu thì hiện tại sau 4 năm kết hôn mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Kể từ ngày vào Nam công tác, Hùng từ chàng trai đen nhẻm nay trở thành gã đàn ông phong độ, đẹp trai. Năm đầu tiên anh về ăn Tết, mọi người vô cùng ngạc nhiên, còn Phương lúc đó bỗng chột dạ. Cô bỗng thấy lo lắng, sợ xa mặt cách lòng.

Hiện tại, Phương từ chỗ một cô tiểu thư kiêu kỳ, nay cô đã trở thành một người vợ hiền, dâu thảo, sống rất được lòng gia đình chồng. Cô cũng hi vọng, công việc của chồng sẽ sớm thuận buồn xuôi gió để trở về đoàn tụ với gia đình.

Nhưng rồi một ngày Phương như chết lặng khi nhận được cuộc điện thoại từ một cô gái trẻ. Cô ta nói rất tường tận tỉ mỉ về mối quan hệ của cô ta và chồng Phương. Cô ta cũng nói cô ta đang mang bầu tháng thứ 2 và đề nghị Phương ly hôn với chồng.

Trái tim Phương vụn vỡ từng mảnh, cô không ngờ Hùng lại đối xử với cô như thế. 

Phương đã cố gắng im lặng, nín nhịn tìm mọi cách để gọi chồng về Bắc làm việc, nhưng anh không chịu. Nhiều lần Phương vờ vào miền Nam du lịch để hâm nóng tình cảm với chồng, để thuyết phục chồng, nhưng đều bị anh từ chối. Khuyên can chồng mãi không được, cô đành kể lại chuyện chồng ngoại tình cho gia đình chồng biết.

Tuy nhiên, Hùng quá yêu nhân tình nên anh tuyên bố sẽ ly hôn với cô để cưới cô gái kia. Anh cũng thú nhận “Trước đây tình cảm của con với Phương quá nông nổi, giờ con mới nhận ra người con yêu thật sự là ai, con không muốn sống cùng với Phương nữa”.

Trước thái độ của Hùng, Phương đã quyết định ly hôn và cô yêu cầu được dành quyền nuôi con. Tuy nhiên, Hùng lại không chịu. Và Hùng càng trở nên quyết liệt hơn khi anh hay tin nhân tình của mình bị “sảy thai”.

Ngày Hùng về Bắc làm thủ tục ly hôn, bất chấp sự cản trở từ gia đình, anh chìa giấy ly hôn cho Phương. Hôm đó, anh cũng đã đưa Phương ra ngân hàng chuyển hết số tiền tiết kiệm đứng tên anh sang cho cô. Tối hôm đó, Hùng đã dùng hết lời lẽ ngon ngọt để Phương nhượng quyền nuôi con cho anh, nhưng Phương vẫn không đồng ý.

Quá bực tức Hùng đã dùng những lời lẽ nặng nề chỉ trích cô vợ cũ và đuổi cô ra khỏi nhà. Quá cay đắng, Phương đã thú nhận một sự thật khiến Hùng như chết lặng đi.

Phương thú nhận đứa con trai của hai người không phải là con của anh, mà là đứa con của cô và người tình cũ. Vì bị anh ta bỏ rơi nên cô đã lên kế hoạch “bẫy” Hùng.

Rồi Phương đã yêu Hùng thật lòng, nhưng cay đắng thay, tình yêu đó sớm tàn lụi vì người thứ 3. Khi biết sự thật, trong phút chốc anh cảm thấy mọi niềm tin trong anh vụn vỡ.