lo-dien-nam-tai-tu-holywood-nhiem-hiv-hang-loat-sao-nu-hoang-mang-lo-lang
Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng
Báo chi truyền thông Mỹ đã công bố tên của nam tài tử Hollywood bị nhiễm HIV. Đó là Charlie Sheen và anh đã mắc bệnh từ 2 năm nay.

Hollywood những ngày gần đây chấn động với nguồn tin một nam tài tử nổi tiếng bị nhiễm HIV. Do lo sợ những người tình trong quá khứ biết chuyện nên anh giấu bệnh đến thời điểm này.

 

Tối 16/11 (theo giờ địa phương), hàng loạt trang báo lớn như In Touch, Radar Online, TMZ hay Dailymail khẳng định, tài tử nhiễm HIV là Charlie Sheen. Ngôi sao 50 tuổi cho kết quả dương tính với căn bệnh thế kỷ từ 2 năm trước. Nhưng anh vẫn tiếp tục quan hệ chăn gối với rất nhiều người đẹp bao gồm một danh sách dài bạn gái cũ và tình một đêm với một diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng lớn, một người đẹp hàng đầu Hollywood với nhiều thị phi, một ngôi sao truyền hình, một nữ nhân viên truyền thông, một người mẫu gợi cảm và còn rất nhiều cái tên nổi tiếng khác.

 

Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của nam tài tử 50 tuổi.

 

Theo nguồn tin thân cận với Charlie Sheen, tài tử này sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình Today Show vào ngày 17/11 (theo giờ địa phương) công bố về tình trạng bệnh của mình sau thời gian bí mật.

 

Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng - Ảnh 2

Charlie Sheen nhiễm HIV và sẽ công bố bệnh tật trên truyền hình.

 

ENQUIRER cho biết, Charlie Sheen với quá khứ ăn chơi trác táng, qua đêm với hai giới, đã phải gánh hậu quả. Nam diễn viên loạt phim ăn khách Two and a Half Men đã lên giường với khoảng 5.000 phụ nữ.

 

Những ngày này, tài tử 50 tuổi rơi vào trạng thái trầm cảm vì bệnh tật. Chi phí chữa bệnh cũng ngốn hàng triệu USD.


Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng - Ảnh 3
Sheen trong một cảnh nóng với Lindsay Lohan. Anh là diễn viên có quá khứ đời tư trác táng.


Vợ cũ của anh - diễn viên Brooke Mueller - lo lắng khả năng bị lây nhiễm HIV trong thời gian sống chung. "6 tháng trước, tôi bị chẩn đoán một bệnh về mắt và sau đó Charlie đặt tôi vào thế có khả năng nhiễm HIV" - cô chia sẻ trên Radar Online.

 

Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng - Ảnh 4

Charlie Sheen và vợ cũ Denise Richards.

 

Charlie Sheen là tài tử nổi tiếng trong hai thập kỷ qua của Hollywood. Anh xuất hiện trong nhiều phim truyền hình ăn khách: Two and a Half Men, Courage Mountain, Men at Work, The Rookie, Terminal Velocity, Money Talks... 

 

Ngược lại, về đời tư, anh luôn bị chỉ trích là người đàn ông tồi tệ với quá khứ qua lại với gái mại dâm. Sheen không ngại tiết lộ mình bắt đầu biết chuyện chăn gối khi mới 15 tuổi sau một cuộc mây mưa với gái làng chơi. Anh đã 3 lần kết hôn.

 

Lộ diện nam tài tử Holywood nhiễm HIV, hàng loạt sao nữ hoang mang lo lắng - Ảnh 5

Charlie Sheen khả năng lây nhiễm HIV cho nhiều người.


Năm 2014, anh tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên phim cấp 3 Brett Rossi. Nhưng vào tháng 10/2014, hai người hủy hôn. Brett nhiều khả năng đã bị lây nhiễm HIV.

 

T.H