lo-anh-nude-nguoi-mau-tre-20-tuoi-cat-tay-tu-tu
Lộ ảnh nude, người mẫu trẻ 20 tuổi cắt tay tự tử
Không đứng vững nổi trước áp lực của dư luận từ khi lộ ảnh nóng, Mã Gia Vận đã lấy dao cắt tay mình tự tử.

Vừa qua, dư luận Hồng Kông bàn tán xôn xao về vụ việc người mẫu trẻ Mã Gia Vận đã cắt tay tự tử vì không chịu nổi áp lực khi những hình ảnh khỏa thân của cô bị tung ra. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai cũng muốn tôi chết! Các người đạt được mục đích rồi đó".

 

Lộ ảnh nude, người mẫu trẻ 20 tuổi cắt tay tự tử - Ảnh 1

Hình ảnh cô tự cắt tay mình và đăng tải lên trang cá nhân.

 

Những hình ảnh khỏa thân của Mã Gia Vân được phát tán trên những trang web đen tại Hồng Kông thời gian gần đây. Khi trả lời phỏng vấn báo chí vào ngày 16/12 vừa qua, Gia Vận đã xác nhận đó chính là những hình ảnh của mình, cô cho biết đã bị chụp trộm khi đang thay quần áo để quảng cáo đồ nội y lúc mới vào nghề, tuy nhiên cô không biết ai là người đã tung những hình ảnh này lên mạng: "Tôi chẳng làm gì đắc tội ai, không hiểu vì sao lại bị tung ảnh như vậy". Không những vậy, người mẫu trẻ còn lo lắng vì không biết kẻ xấu còn giữ bao nhiêu bức hình nhạy cảm của cô, cô lo sợ sẽ tiếp tục bị phát tán ảnh khỏa thân. Gia Vận cũng cho biết mình đã liên lạc lại với công ty cô chụp ảnh lúc đó nhưng không nhận được phản hồi vì công ty đó đã phá sản. Vụ việc đã được cô đã trình báo lên cơ quan chức năng.

 

Lộ ảnh nude, người mẫu trẻ 20 tuổi cắt tay tự tử - Ảnh 2

Người mẫu trẻ đã phải chịu nhiều áp lực từ dư luận.

 

Từ khi các bức hình nhạy cảm bị tung ra, Gia Vận đã chịu rất nhiều áp lực, cô rơi vào tình trạng khủng hoảng, mất ăn mất ngủ, thậm chí còn phải tìm tới sự trợ giúp của thuốc an thần, tinh thần xuống dốc dẫn tới hành động cắt tay tự tử. May mắn là người nhà cô đã phát hiện kịp thời.

 

Lộ ảnh nude, người mẫu trẻ 20 tuổi cắt tay tự tử -Ảnh 3

Mã Gia Vận là một người mẫu trẻ nội y đầy tiềm năng tại Hồng Kông.

 

Mã Gia Vận năm nay mới 20 tuổi. Cô được chú ý từ khi tham gia nhóm "Super Sexy Hero" - nhóm người mẫu nội y nổi tiếng Hồng Kông. Cô sở hữu một thân hình gợi cảm và vòng 1 bốc lửa, cô còn là 1 người mẫu tiềm năng và được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Nguồn: ET Today