lee-gio-moi-thu-doan-de-ham-hai-katun
Lee giở mọi thủ đoạn để hãm hại Katun
Những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Lee với Katun càng đẩy lên cao trào trong tập 4 khi Lee thảo mai và tìm mọi cách hãm hại Katun.
Trong tập 4 Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân vừa phát sóng tối 28/3 mối thâm thù của Lee và Katun càng căng thẳng.

Ở tập này, Katun được giao nhiệm vụ giữ toàn bộ số trang sức trong một buổi triển lãm. Nhân cơ hội này Lee bắt tay với Por, người ghét Katun ra mặt, trong công ty giấu toàn bộ số trang sức nhằm đổ tội cho Katun.
 
Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2

Tình yêu không có lỗi 2

Mọi việc không nằm ngoài dự đoán, Katun bị sếp khiển trách trước mặt đồng nghiệp. Thế nhưng, Katun là người thông minh nên cô thừa biết đây là màn kịch do Lee tạo ra nhằm hạ bệ mình. Katun kéo mọi người vào phòng ghi hình và quan sát camera. Thật may, khi người cuối cùng bước vào phòng là Lee.

Khán giả đi từ hồi hộp, hả hê đến hụt hẫng khi đoạn may ghi hình Lee lấy cắp trang sức bị xóa. Vì thế, Katun không thể chứng minh được gì.

Ngoài ra, bản chất thâm hiểm của Lee còn thể hiện khi chứng kiến cảnh Nat chở Katun về nhà. Nhìn thấy bạn mình hạnh phúc vui vẻ Lee không cam tâm và tiếp tục lên kế hoạch phá vỡ hạnh phúc này.

Những diễn biến của phim sẽ diễn ra như thế nào, các bạn tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim nhé.