lay-co-cong-viec-ban-ron-chong-tranh-thu-vung-trom-ben-ngoai
Lấy cớ công việc bận rộn, chồng tranh thủ vụng trộm bên ngoài
Mấy ngày hôm nay, không khí trong gia đình em căng thẳng vô cùng. Cứ nhìn thấy chồng là em lại nổi xung lên, vừa thấy giận chồng vừa thấy đau khổ.

Lấy cớ công việc bận rộn, chồng tranh thủ vụng trộm bên ngoài

 

Vợ chồng em kết hôn mới được 5 năm, có một con gái hơn 3 tuổi. Chồng em là kiến trúc sư, còn em là giảng viên đại học. Yêu nhau suốt thời sinh viên, ra trường đi làm thêm 2 năm nữa. Thế là thành 6 năm yêu nhau, cộng thêm 5 năm vợ chồng, tính ra cũng hơn chục năm tình nghĩa. Vậy mà chồng đang tâm lừa dối em.

 

Dịp cuối năm, ngày nào chồng em cũng đi sớm về muộn. Anh bảo công việc anh dạo này bận quá, mấy công trình đang trong công đoạn gấp rút hoàn thành trước tết nên anh không được lơ là dù chỉ 1 phút.

 

Em thông cảm với chồng, cũng thương anh vất vả nên tạo mọi điều kiện cho chồng làm việc. Em cũng biết cuối năm ai cũng bận, công việc giảng dạy ở trường của em cũng chẳng nhàn nhã gì, huống chi anh là người làm ngoài nhà nước, công việc lại càng áp lực hơn. Thương chồng vất vả, em không bao giờ than vãn anh nửa lời, bữa ăn nào em cũng cố gắng nấu những món ngon bồi dưỡng cho chồng. Việc nhà em cũng 1 tay quán xuyến, không để chồng phải bận tâm.

 

Em hết lòng, hết dạ như thế, vậy mà chồng nỡ lòng lừa dối, phản bội em. Nếu không phải một lần chồng quên điện thoại ở nhà, em tình cờ bắt được tin nhắn chồng nhắn tin hẹn gái đi nhà nghỉ, chắc em cứ u mê chăm chồng để chồng cắm sừng lên đầu em.

 

Hôm đó em đã vô cùng đau khổ, vật vã, khóc lóc, trong lúc nóng giận, em viết đơn ly hôn bắt chồng phải ký. Chồng em sợ hãi quỳ sụp xuống xin lỗi em, anh nói tại một lần anh say rượu, không kiềm được nên ngủ với cô ta, rồi ngựa quen đường cũ, anh không dứt ra được. Càng nghe em càng điên, anh ta dám bóc bánh trả tiền với gái, anh ta lợi dụng lòng tin và phụ bạc tình yêu của em.

 

Mà em thật sự không biết, nếu em không phát hiện ra thì anh ta còn phản bội, lừa dối em đến khi nào nữa. Em đâu phải chỉ có ăn chơi, ăn bám chồng. Em cũng vất vả có kém gì anh ta đâu, vừa việc trường, việc nhà, lại chăm con. Em chiều anh ta quá, để anh ta có nhiều thời gian rảnh rỗi đi gái gú, đàn đúm bạn bè. Càng nghĩ mà càng đau xót, tủi nhục.

 

Mấy ngày nay, em chẳng nói năng gì với chồng. Mặc kệ anh ta suốt ngày xin lỗi, hứa nọ hứa kia. Giờ cảm giác không tin tưởng được chồng nữa. Chỉ muốn ly hôn phắt cho xong. Năm hết tết đến rồi, tự dưng em lại vướng vào chuyện đau đầu này, em phải làm sao bây giờ?