lam-the-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-chong
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh chóng?
Chiều cao khiêm tốn khiến nhiều người mang tâm lý tự ti về ngoại hình từ đó dễ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống về sau.
Vậylàm thế nào để tăng chiều cao nhanh chóng cho người thấp bé? Hãy cùng tạp chí phụ nữ đi tìm lời đáp cho mình nhé!

Kết hợp giữa tập luyện thể thao, bổ sung dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi hợp lý là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc làm thế nào, làm sao để tăng chiều cao. Vì vậy, bạn cũng nên khắc phục những thói quen xấu và phát huy những thói quen tốt thường ngày nhằm tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả.
  1. Làm sao để cao nhanh hơn
   1. Cung cấp đủ chất dinh dưỡng
   2. Tập luyện những bài tập giãn cơ
   3. Đi, đứng, ngồi đúng tư thế
   4. Uống nhiều nước mỗi ngày

Làm sao để cao nhanh hơn

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch tốt từ đó tăng khả năng cao thêm.

Vì vậy, để tìm giải đáp tốt nhất cho thắc mắc làm thế nào để tăng chiều cao nhanh chóng? bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và hệ thống miễn dịch của mình. Nếu hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, nó sẽ giúp bạn chống lại bệnh tật. Thêm vào đó, hãy bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết thông qua các bữa ăn lành mạnh, từ các loại thực phẩm giàu canxi, protein, ngũ cốc, sữa, trái cây, rau xanh…

lam-the-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-chong-1

Tập luyện những bài tập giãn cơ

Ngoài bô sung chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể nhằm hỗ trợ cải thiện chièu cao thì bạn cũng cần chú ý việc sinh hoạt cũng như tập luyện, vận động cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao của bạn. Bạn hãy thường xuyên tập luyện những bài tập tăng chiều cao để giúp cơ thể phát triển chiều cao nhanh chóng. Ngoài những bài tập giúp tăng chiều cao, bạn có thể tham gia một số môn thể thao khác như bóng rổ, bơi lội, đạp xe, chạy bộ... Những môn thể thao này cũng sẽ giúp bạn có được một chiều cao lý tưởng cũng như giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, chống chọi được với bệnh tất.
 

Đi, đứng, ngồi đúng tư thế

Tư thế tốt nhất để tăng chiều cao là luôn giữ lưng thẳng kể cả khi bạn ngồi, đi hay đứng. Điều này sẽ giúp cho các đốt sống lưng và đốt sống cổ thẳng, có tác dụng tích cực cho quá trình phát triển chiều cao.

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính hay các tiện ích như máy tính bảng, điện thoại thông minh…Bạn nên tránh sử dụng chúng trong thời gian dài. Vì khi bạn phải ngồi trước máy tính trong thời gian dài, cơ thể sẽ dần kiệt sức, điều này sẽ khiến bạn không còn giữ đúng tư thế, áp lực sẽ dồn lên cột sống và cổ… chính điều này sẽ kiềm hãm sự phát triển chiều cao của bạn, cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh về cột sống.

lam-the-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-chong-2
 

Uống nhiều nước mỗi ngày

Nước giữ vai trò khá quan trọng, bao gồm: Cải thiện hệ tiêu hóa, đào thải các chất độc và cải thiện sự trao đổi chất… Điều này chứng minh nước có tác động trực tiếp đến tiến trình phát triển chiều cao của bạn.

Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 2 lít nước. Một trong những cách cung cấp nước tốt nhất cho cơ thể ngoài việc uống trực tiếp, bạn còn có thể bổ sung nước thông qua những loại rau xanh, chẳng hạn: Dưa hấu, dưa chuột…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL nhằm bổ sung dưỡng chất nhanh chóng cho cơ thể.