lam-tam-nhu-ha-sinh-con-gai-dau-longnang-33-kg
Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,3 kg
Studio của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thông báo mẹ tròn con vuông, tiều công chúa nặng 3,3 kg.

Lâm Tâm Như đã thăng cấp từ "mẹ bầu" sang "mẹ bỉm sữa" sau khi hạ sinh tiểu công chúa cho Hoắc Kiến Hoa vào tối 6/1 theo giờ địa phương.
 

lam-tam-nhu-ha-sinh-con-gai-dau-long-nang-3,3-kg-1

Hình ảnh bàn chân tiểu công chúa được Lâm Tâm Như đăng tải.
 

Lâm Tâm Như đăng ảnh bàn thân nhỏ của em bé và nói: " Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta." Studio của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều chia sẻ lại bài viết, thông báo mẹ tròn con vuông. Được biết, tiểu công chúa ra đời với cân nặng 3,3 kg
Ngoài những lời chúc mừng của mọi người thì cũng nhiều câu hỏi đặt ra bởi vì cách đây vài hôm, báo chí còn đưa tin Lâm Tâm Như hiện đang mang thai ở tháng thứ 7.
 

lam-tam-nhu-ha-sinh-con-gai-dau-long-nang-3,3-kg-2
 

Báo chí mới chỉ đăng tin, Lâm Tâm Như đang mang thai tháng thứ 7, do vậy khi thông tin cô hạ sinh tiểu công chúa, nhiều người không khỏi bất ngờ. Chắc chắn, điều này không khỏi mang tới cho cô nhiều tin đồn phiền phức
Tuy có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm - Hoắc nhưng nhiều fan vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ.
 

lam-tam-nhu-ha-sinh-con-gai-dau-long-nang-3,3-kg-3
 

Cuối tháng 7 năm ngoái, làng giải trí Trung Quốc bất ngờ và vui mừng trước hôn lễ của cặp "trai tài gái sắc" Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.Tuy có nhiều nghi vấn khó hiểu quanh cuộc hôn nhân của hai người nhưng hiện nay họ đều vui vẻ chào đón cô con gái nhỏ.