ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-beckham-van-ngot-ngao-gui-den-vo-anh-yeu-em
Kỷ niệm 17 năm ngày cưới Beckham vẫn ngọt ngào gửi đến vợ "anh yêu em"
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày kết hôn, David vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân tấm ảnh cưới của mình và Victoria với tâm trang ngọt ngào và đầy xúc động.
Trải qua những năm tháng hôn nhân với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, Victoria và David luôn gìn giữ điều đáng quý nhất trong quan hệ vợ chồng.

Ngày 4/7/1999, Victoria chính thức lên xe hoa và bước vào cuộc sống hôn nhân với David Beckham. Trải qua những ngày tháng gắn bó bên nhau, cặp đôi này đã có với nhau 4 mặt con và luôn là một trong những vợ chồng ngôi sao được ngưỡng mộ nhất thế giới.
 
ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-beckham-van-ngot-ngao-gui-den-vo-anh-yeu-em-1

Ảnh cưới cách đây 17 năm của ​Victoria và David Beckham.
 
Kèm theo đó, cựu cầu thủ bóng đá này có những dòng tâm sự: “Ồ,  ngày này 17 năm trước điều đó đã xảy ra… Anh thật may mắn khi gặp được người có cùng chung chí hướng và những điều khao khát trong cuộc sống. Chúng ta đã cùng nhau tạo ra 4 nhóc tì xinh xắn đến nỗi anh không thể mơ ước có một người mẹ nào giàu lòng yêu thương và quan tâm đến các con hơn em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Anh yêu em”.
 
ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-beckham-van-ngot-ngao-gui-den-vo-anh-yeu-em-2

Trải qua những năm tháng hôn nhân với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, Victoria và David luôn gìn giữ điều đáng quý nhất trong quan hệ vợ chồng.
 
Đáp lại, Victoria cũng nhắn nhủ đến ông xã: “Em cảm thấy thật yêu thương và vui mừng biết bao… Người bạn thân nhất, tình yêu của em. Người đàn ông tử tế nhất vẫn truyền cảm hứng cho em mỗi ngày. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tới người chồng, người cha tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Năm 1997, David và Victoria bắt đầu hẹn hò. Một năm sau đó, họ tuyên bố đính hôn. Đến năm 1999, cặp đôi này chính thức tổ chức đám cưới xa hoa tại lâu đài Luttrellstown gần Dublin (Ireland.  Hai vợ chồng đã có với nhau 3 cậu con trai: Brooklyn (3/1999), Romeo (9/2002) và Cruz (2/2005). Vốn vẫn luôn mong chờ sẽ sinh hạ được một nàng công chúa, đến năm 2011 bé Harper chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình Beckham.
 
ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-beckham-van-ngot-ngao-gui-den-vo-anh-yeu-em-3
 
Vợ chồng Beckham đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong hôn nhân nhưng vẫn luôn trân quý gia đình và dành trọn yêu thương cho các con.

Trong suốt thời gian hôn nhân, Victoria tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ bởi cô một mực tin tưởng vào chồng dù có nhiều tin đồn thất thiệt cho rằng David Beckham ngoại tình hay trăng hoa ở bên ngoài. Cả 2 cùng nhau vượt qua sóng gió và không ngừng phát triển sự nghiệp với những dự án kinh doanh gặt hái được nhiều thành công.