kinh-hoang-danh-ghen-xat-muoi-ot-vao-vung-kin-tinh-dich
Kinh hoàng đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch
Vụ đánh ghen xảy ra ở tỉnh Bình Dương, người phụ nữ xát muối ớt vào vùng kín tình địch vì nghi cô gái giựt chồng mình.
Do ghen tuông với cô gái trẻ cướp chồng mình, một người phụ nữ cùng người thân đã đánh ghen bằng cách lột quần và xát muối ớt vào vùng kín cô gái trước đám đông.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng trên một con phố tại tỉnh Bình Dương được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đoạn video ghi lại, hai người phụ nữ cùng áp cô gái vào tường, trong khi một người liên tục mắng chửi thì người kia dùng ớt xát vào vùng kín của cô gái.
 
Đánh ghen
(Cô gái bị xát muối ớt vào vùng kín. Ảnh: internet)
 
Cô gái trẻ tỏ ra hoảng loạn vừa khóc vừa van xin nhưng hai người phụ nữ vẫn tiếp tục xé quần áo, xát ớt và liên tục mắng chửi: "Đồ cướp chồng người khác, tôi đã có con rồi mà cô vẫn dụ dỗ".

Rất nhiều người chứng kiến vụ việc đã lao vào căn ngăn hai người phụ nữ nhưng phải một lúc sau, khi cô gái trẻ nói "em xin chị, em hứa từ giờ không như vậy nữa" thì hai người phụ nữ mới dừng lại.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều tư cư dân mạng. Trong khi một số người tỏ ra không đồng tình với hành vi trên thì đa số cho rằng cô gái trẻ đang bị như vậy.
 

(Cô gái gào khóc van xin. Ảnh: Internet)

"Mình nghĩ không nên làm như thế. Trước hết là cô áo vàng kia cần phải xem lại tại sao chồng cô lại đi với người phụ nữ khác như vậy. Đánh ghen chỉ khiến người ta sợ chứ chồng mình vẫn sẽ chẳng quay lại đâu. Hơn nữa sau vụ việc này, thanh danh bị bôi nhọ, có như thế nào thì vợ chồng cũng không thể hạnh phúc nữa. Tôi nghĩ, một người phụ nữ thông minh sẽ không hành động nhất thời như vậy", facebooker T.H bình luận.

"Đánh thế là đúng rồi, cho chừa cái tội giật chồng người khác. Dù có phải bỏ chồng thì cũng phải làm cho ra nhẽ. Nhưng công nhận là chiêu của chị độc thật, chắc cô gái đó cạch đến già", một người khác lên tiếng.