kim-jong-kook-va-song-ji-hyo-roi-running-man
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rời Running Man
Chương trình truyền hình Running Man nổi tiếng tại Hàn Quốc khởi động mùa 2, nhưng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo lại rời khỏi để tập trung sự nghiệp riêng.
Nam diễn viên Kang Ho Dong sẽ được thêm vào đội hình chính sau khi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo rời khỏi "Running Man".

Có thể nói, chưa lúc nào mà những khán giả trung thành yêu thích "Running Man" qua 6 năm hoang mang nhiều như lúc này. Sau khi phải nói lời chia tay Gary thì nay, chương trình tiếp tục phải tạm biệt thêm 2 gương mặt thân quen nữa. Đó chính là cặp đôi SpartAce, Kim Jong Kook & Song Ji Hyo.
 
kim-jong-kook-va-song-ji-hyo-roi-running-man-1
 
Song Ji Hyo và Kim Jong Kook xác nhận sẽ chia tay "Running Man".

Công ty quản lý của Song Ji Hyo cho biết "Ji Hyo sẽ chính thức rời khỏi chương trình. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với ban tổ chức nhưng thực sự thì việc vừa phải đảm bảo công việc diễn xuất, vừa tham gia truyền hình thực tế thật quá sức với Ji Hyo. Cô ấy sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau khi rời Running Man".

Về phía của Kim Jong Kook có ra thông báo "Jong Kook sẽ rời khỏi Running Man. Tập phim cuối cùng có sự tham gia của cậu ấy chưa được ấn định ngày quay".

Ngoài ra, nguồn tin cho hay, nam diễn viên Kang Ho Dong sẽ tham gia vào đội hình chính của "Running Man" trong năm tới sau khi cặp đôi SpartAce rời đi. Kang Ho Dong sẽ tham gia chương trình với tư cách thành viên mới, cùng phối hợp với Yoo Jae Suk, HaHa, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo. 
 
kim-jong-kook-va-song-ji-hyo-roi-running-man-2
 
Kang Ho Dong là thành viên mới thay thế.