khi-sao-viet-mang-bau-van-dep-xuat-sac-khi-di-du-su-kien
Khi Sao Việt mang bầu vẫn đẹp “xuất sắc” khi đi dự sự kiện
Thời kỳ mang thai là giai đoạn khó khăn nhất đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, phải chăng là người nghệ sĩ, là thần tượng của nhiều fan hâm mộ đông đảo, nên có mang bầu thì các sao Việt này vẫn đẹp xuất sắc và sành điệu khi đi dự sự kiện.

Dù ngoại hình có thay đổi nhiều, nhưng Hồ Ngọc Hà, Khánh Thi, Ốc Thanh Vân, Trang Nhung, Vũ Thu Phương… khi những sao Việt mang bầu này vẫn tích cực trong công việc, lựa chọn trang phục chỉnh chu nên luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.  

  1. Khánh Thi
  2. Ca sĩ Thu Minh
  3. Ốc Thanh Vân
  4. Trang Nhung
  5. Vũ Thu Phương
  6. Hồ Ngọc Hà

Khánh Thi

Khánh Thi

Dù ở tháng thai kỳ thứ 7, nhưng Khánh Thi vẫn liên tục xuất hiện trên truyền hình và tham gia các chương trình talk show. Thời trang lúc này của cô cũng thay đổi, do tăng cân do mang bầu từ trang phục hiện đại, cá tính được thay thế bằng đầm dáng suông nữ tính, có nhiều bộ còn rất gợi cảm với dáng ôm và khoe vai trần.

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh

Mang bầu khá mệt nhọc nhưng Thu Minh vẫn nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình Vietnam Idol và luôn duy trì được hình ảnh đẹp và gu thời trang đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, cô luôn giữ được phong thái tươi tắn và nhanh nhẹn.

Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân

Sắp đến ngày sinh nên cô Ốc hạn chế đi giày cao gót nhưng vẫn trang điểm giữ gương mặt tươi tắn, mặc váy suông duyên dáng và nữ tính.

Trang Nhung

Trang Nhung

Thân hình có nhiều sự thay đổi khi mang bầu, nhưng Trang Nhung vẫn ghi được dấu ấn phong cách thời trang. Cô luôn chọn phong cách hiện đại, hợp xu hướng.

Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương vẫn rất xinh đẹp và nóng bỏng, mặc dù cô đang mang bầu và tăng cân rất nhiều

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà được đánh giá là mang thai rất gọn, trông cô vẫn xinh đẹp và vô cùng tươi tắn.