huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha
Hương Tràm quay lưng với Thu Minh, thần tượng Hồ Ngọc Hà
Cư dân mạng dành những lời chỉ trích khá nặng nề cho Hương Tràm, khi mới đây nữ ca sĩ "Ngại Ngùng" chia sẻ thần tượng của cô là Hồ Ngọc Hà, bất kể việc "Nữ hoàng giái trí" dính scandal
Mới đây, trong bài phỏng vấn với báo chí, Hương Tràm đã không ngại ngần chia sẻ rằng cô thần tượng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô luôn mong muốn có thần thái bản lĩnh trên sân khấu như Hà Hồ. Dù "Nữ hoàng giải trí" có dính scandal thì Hương Tràm vẫn thần tượng ca sĩ này.
 
Huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha-1

Hương Tràm hứng chịu sự chỉ trích khá nặng nề khi chia sẻ thần tượng Hồ Ngọc Hà
 

Sau khi đọc chia sẻ của Hương Tràm, nhiều cư dân mạng dành khá nhiều lời chỉ trích nặng nề cho rằng nữ ca sĩ này sống giả tạo. Còn nhớ tại vòng giấu mặt của cuộc thi The Voice 2013, giọng hát của Hương Tràm đã khiến cho các giám khảo quay lại và tìm mọi cách để cô gái 17 tuổi về với đội của họ. Tuy nhiên, Hương Tràm đã nói rằng thần tượng của cô là Thu Minh nên chọn về đội của Diva này. Nhờ có sự chỉ dạy của Thu Minh mà Hương Tràm đã trở thành Quán quân giọng hát Việt 2013.

Huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha-2

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sống giả tạo khi từng nói thần tượng Thu Minh

 

Thế nhưng, ngay sau đó, Hương Tràm lại dính scandal với "người thầy" của cô và giờ đây lại khẳng định thần tượng là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Điều này khiến không ít cư dân mạng bức xúc.
 

Không chỉ cư dân mạng mà Hương Tràm còn bị blogger nổi tiếng Lê Minh Mẫn (Robbey) chỉ trích là hỗn láo. Robbey chia sẻ về Hương Tràm và Văn Mai Hương: "Sau mấy vụ Tràm chim và Hương lợn hỗn láo, mình rút ra được một kết luận: Những đứa trẻ vị thành niên không nên được gia đình và truyền thông nuông chiều quá sớm.
 

Khả năng có thể có, nhưng trí tuệ chưa phát triển đầy đủ để bước ra đời, tưởng khôn lại hóa ra ranh và cáo. Quen nhận những cơn mưa lời khen từ các cuộc thi rằng ai cũng mến mộ mình, tới lúc phát ngôn bừa bãi và làm những trò xuẩn ngốc, bị dư luận tạt cho vài gáo nước lạnh "sự thật" vào mặt, lại đâm ra trách "miệng đời độc ác". Rồi trầm cảm. Rồi thẩm mỹ. Rồi bị chê. Rồi trầm cảm. Rồi lại thẩm mỹ. Rồi vẫn bị chê. Rồi chỉnh ảnh méo hết cả mặt, kéo chân tới mất cân đối. Rồi tự khen đẹp không photoshop. Rồi chửi khán giả. Rồi không thấy bài nào thành hit".
 

Huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha-3

Blogger nổi tiếng Lê Minh Mẫn (Robbey) cho rằng Hương Tràm là đứa trẻ vị thành niên được gia đình và truyền thông nuông chiều quá sớm 

Huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha-4

Huong-tram-quay-lung-voi-thu-minh-than-tuong-ho-ngoc-ha-5

Hiện, giọng ca "Ngại ngùng" đã có sự lột xác về phong cách so với thời điểm đăng quang The Voice 2013