huong-dan-cach-duong-trang-da-bang-nuoc-vo-gao
Hướng dẫn cách dưỡng trắng da bằng nước vo gạo
Trong nước vo gạo có chứa một lượng lớn dưỡng chất có công dụng làm trắng da, trị nám thâm và khe sít lỗ chân lông hiệu quả.

Không chỉ các chị em mà các anh em đều mong muốn được sở hữu một làn da sáng mịn. Điều quan trọng là có một phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả. Dùng nước vo gạo chính là cách dưỡng da tự nhiên hiệu quả và an toàn bạn cần biết. Nước vo gạo có lượng tinh bột cao, giúp thấm sâu vào da bảo vệ các sắc tố giúp da sáng mịn hơn. Đây là phương pháp làm đẹp khá truyền thống, được nhiều người công nhận hiệu quả của nó.

    1. Rửa mặt bằng nước vo gạo có bị bắt nắng hay không?
    2. Hướng dẫn cách sử dụng nước vo gạo để làm trắng da

Rửa mặt bằng nước vo gạo có bị bắt nắng hay không?

Huong-dan-cach-duong-trang-da-bang-nuoc-vo-gao-anh 1

Nước vo gạo có công dụng làm trắng mịn da hiệu quả

Những dưỡng chất có trong nước vo gạo có khả năng kiểm soát sắc tố melamin gây tối màu da, làm chậm tiến trình lão hóa da. Sử dụng nước vo gạo như một loại “sữa” rửa mặt hoặc mặt nạ đắp giúp da có khả năng chống tia UV (không bị ăn nắng), tẩy tế bào chết tự nhiên mà không hề gây bất kì tổn thương nào cho da.

Hướng dẫn cách sử dụng nước vo gạo để làm trắng da

- Nếu làm theo chủ đích, bạn cho một lượng gạo vừa phải vào tô sạch, cho nước vào đảo đều gạo rồi chắt lấy nước. Nếu dùng nước vo gạo theo các buổi nấu cơm hàng ngày thì bạn nên cho ít nước vào khi vo (chỉ lấy nước vo thứ nhất và thứ hai).

Huong-dan-cach-duong-trang-da-bang-nuoc-vo-gao-anh 2

Lọc lấy nước vo gạo rồi để nước lắng xuống và tiếp tục loại bỏ phần nước mặt trên

- Nước vo gạo đã lấy được nên để lắng xuống rồi tiếp tục chắc bỏ phần nước trắng phía trên một cách nhẹ nhàng, chỉ giữ lại phần “tinh bột” bên dưới.

- Cho phần “kết tinh” của nước vo gạo vào tủ lạnh làm mát. Bạn có thể dùng để rửa mặt ngay hoặc để chúng đông lạnh lại và sử dụng như một loại mặt nạ tự nhiên để đắp mặt.

Huong-dan-cach-duong-trang-da-bang-nuoc-vo-gao-anh 3

Có thể dùng nước vo gạo để rửa mặt hoặc để đông lạnh rồi đắp mặt

- Rửa mặt hay đắp mặt nạ bằng tinh chất của nước vo gạo thì bạn nên để chừng 5 phút (nếu rửa mặt) và 15 phút (nếu đắp mặt nạ) rồi sau đó rửa mặt lại bằng nước thật sạch.

Chú ý: Nước vo gạo nếu để lâu sẽ lên men, khi làm bạn cần dùng ngay, không nên để quá 24 giờ - Theo Trang Nguyễn Haraki

Một vài lưu ý khác khi vo gạo:

- Dùng nước tinh khiết để vo gạo

- Không nên dùng nước lọc của các loại gạo có chứa chất bảo quản

- Đảm bảo vệ sinh trong quá trình vo gạo

Tham khảo về sản phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả tại đây.

Thông tin liên hệ và đặt mua viên uống trắng da:

Để đặt mua Viên uống trắng da NuBest White hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin Viên uống trắng da NuBest White được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua Viên uống trắng da NuBest White được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.