hot-taylor-swift-calvin-harris-chinh-thuc-chia-tay-sau-15-thang-hen-ho
HOT: Taylor Swift - Calvin Harris chính thức chia tay sau 15 tháng hẹn hò
Mới đây nhất các trang thông tin hàng đầu nước Mỹ đồng loạt đưa tin Taylor Swift - Calvin Harris đã chính thức chia tay 15 tháng hẹn hò.
Thông tin này thật sự gây bất ngờ cho fan hâm mộ của Taylor, sau khi chứng kiến thần tượng của mình trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh, họ vẫn hi vọng rằng cô có thể hạnh phúc và bình yên bên Calvin Harris.
 
hot-taylor-swift-calvin-harris-chinh-thuc-chia-tay-sau-15-thang-hen-ho-1

Trang E!News viết, có một nguồn tin cho biết cặp đôi đã chia tay từ tuần trước và chính DJ điển trai Calvin là người chủ động chấm dứt mối quan hệ: "Không có "chiến tranh" nào xảy ra giữa Taylor và Calvin Harris, nhưng cả hai không còn lãng mạng khi bên nhau. Calvin Harris chính là người chủ động chấm dứt mối tình này".

Trang Perez thì tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin chia tay này, khi trong một bài phỏng vấn gần đây, Taylor đã chia sẻ, mối quan hệ của hai người là "mối quan hệ nhiệm màu", và họ mới chỉ kỷ niệm 1 năm hẹn hò cách đây vài tháng.
 
hot-taylor-swift-calvin-harris-chinh-thuc-chia-tay-sau-15-thang-hen-ho-2

Trong khi đó, một nguồn tin khác lại tiết lộ: "Taylor đang rất buồn nhưng cả hai người họ vẫn liên lạc với nhau". Tuy nhiên, đại diện hai bên vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.