hot-girl-hang-khong-ban-nu-hon-gia-30-ngan-dong
Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng
Nhắc tới nữ tiếp viên hàng không, mọi người đều liên tưởng ngay tới hình ảnh của những cô gái xinh đẹp, trẻ trung và cuốn hút. Chính vì thế, nữ tiếp viên hàng không được xem như là một khái niệm có sức hút lạ kì, và các trào lưu bắt nguồn từ đó cũng nhanh chóng trở nên nổi bật, khi mà các cô gái luôn tự ý thức được vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình.

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 1

 

Vừa qua, những nữ tiếp viên của một hãng hàng không tư nhân Trung Quốc đã có một sự kiện gây bão trên cộng đồng mạng. Các cô gái xinh đẹp này đã rao bán các nụ hôn nóng bỏng của mình trên mạng xã hội, tuy nhiên nụ hôn đó được thông qua một trái táo chín mọng, tuy thế, hành động này tỏ ra vô cùng kích thích các cư dân mạng và đã có được khá nhiều phản hồi tích cực.

 

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 2

 

Thực chất, đây là một dịch vụ bán hàng online được 7 nữ tiếp viên xinh đẹp khởi xướng cách đây không lâu. Họ sẽ lần lượt hôn lên những quả táo chín mọng, chụp ảnh thật đẹp rồi sau đó rao bán chúng trên mạng. Mức giá cho mỗi trái táo hấp dẫn này là 9,9 nhân dân tệ (khoảng 30.000 đồng).

 

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 3

 

Ngay sau ngày khai trương, dịch vụ này đã thu hút sự chú ý của rất đông đảo cư dân mạng. Họ bày tỏ sự tò mò tột độ trước sản phẩm lạ lùng chưa từng có này. Khi truy cập website quảng cáo sản phẩm, nhiều người sẽ không khỏi thích thú trước những hình ảnh quyến rũ của các nữ tiếp viên nóng bỏng. Các cô gái liên tục "tạo dáng" bên trái táo đỏ trong phòng ngủ, studio hay thậm chí trên khoang máy bay nơi họ làm việc.

 

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 4

 

Theo các cư dân mạng, các cô gái xinh đẹp nãy đã không ít những lần chủ động tạo dáng cho những bức ảnh nóng đến “nghẹt thở”. Vì vậy, ý tưởng kinh doanh độc đáo và táo bạo này chắc hẳn sẽ không chỉ tồn tại trong ít ngày mà dư âm của nó còn kéo dài mãi. Được biết, chiến dịch quảng cáo sản phẩm này sẽ tiếp tục tuyển thêm 500 tiếp viên hàng không nữa trong thời gian tới.

 

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 5

 

Ngoài ra, những nữ tiếp viên xinh đẹp còn tỏ ra có đầu óc kinh doanh khi tích cực quảng bá sản phẩm thông qua các khẩu hiệu rất thu hút trên mạng: “Chỉ cần X đồng, một nụ hôn của tiếp viên hàng không xinh đẹp sẽ theo bạn về nhà!”, “500 tiếp viên hàng không muốn gửi đến bạn những môi hôn rực lửa”, hay “Những nữ thần này sẽ đích thân chuẩn bị cho bạn một món ăn đầy ma lực”…

 

Hot girl hàng không bán nụ hôn giá 30 ngàn đồng - Ảnh 6

 

Quả thực, khó ai có thể cầm lòng trước sự ngọt ngào nóng bỏng này. Với mức giá chấp nhận được, khá nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm với hy vọng được sở hữu nụ hôn của những cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp này.

 

Nguồn: Tech Insider