hong-que-bat-ngo-khoe-anh-sieu-am-thai
Hồng Quế bất ngờ khoe ảnh siêu âm thai
Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi mới đây chân dài sinh năm 1994 chia sẻ ảnh chụp siêu âm thai nhi lên trang Instagram kèm dòng trạng thái "Con yêu của mẹ".
Tối khuya qua (27/4), Hồng Quế bất ngờ cho đăng tải trên trang Instagram hình ảnh siêu âm thai nhi kèm theo dòng chia sẻ: “Con yêu của mẹ”. Hành động này của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và giới truyền thông. Đây được coi là lời thông báo gián tiếp đến mọi người việc người đẹp sinh năm 1994 này đang mang thai đứa con đầu lòng. Từ trước tới nay, thông tin về người yêu hay chuyện mang thai luôn được người đẹp 9X giấu kín nên việc công khai ảnh siêu âm thai của Hồng Quế khiến không ít fan ngỡ ngàng.
 
Ẩnh chụp siêu âm thai nhi lên trang Instagram của Hồng Quế.

Ẩnh chụp siêu âm thai nhi lên trang Instagram của Hồng Quế.
 
Tuy nhiên không lâu sau khi đăng tải ảnh siêu âm, Hồng Quế đã vội vàng khóa tài khoản Instagram và không chịu bắt máy lúc giới truyền thông liên lạc để xác minh tin tức cô có bầu. Được biết, trên trang facebook, Hồng Quế cũng không hề chia sẻ về việc mang thai, cô chỉ tiết lộ cảm xúc của mình bằng lời bộc bạch: “Chỉ cần vậy thôi, em thấy hạnh phúc rồi”. Tuy nhiên, những người hâm mộ theo dõi cô đã biết tin vui nên nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng chân dài gốc Hà thành này lên chức mẹ.
 
Người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến chân dài.

Người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến chân dài.

Là một trong 4 thí sinh lọt vào chung kết của cuộc thi “Bước nhảy Hoàn vũ 2016” nhưngHồng Quế lại bỏ cuộc ngay sát ngày vì lý do sức khỏe. Nếu thông tin có bầu là sự thật thì ở vào thời điểm bỏ thi rất có thể là vì cô đã mang thai và buộc phải rút lui để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.