hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai
Học phụ nữ Nhật cách so sánh chuẩn xác giữa bạn đời và bạn trai
Đối với một đất nước mà lễ giáo gia phong luôn đặt lên hàng đầu, nhưng phụ nữ Nhật Bản lại có cái nhìn khá thực tế về bạn trai, bạn đời và cuộc sống hôn nhân.
Đối với phụ nữ Nhật, bạn trai bạn có thể tìm kiếm sự hoàn hảo, nhưng với bạn đời bạn phải chấp nhận những điểm không hoàn hảo của họ. Không phải cuộc hôn nhân nào cũng kết thúc sự lãng mạn nhưng sự thực có những thay đổi rất lớn về cảm xúc và sự tương tác, suy nghĩ của cả hai khi kết hôn so với thời yêu đương hẹn hò. 

Bởi thế, phụ nữ Nhật dễ dàng nhận ra những điểm khác biệt giữa người bạn đời và anh chàng bạn trai. Những điều dưới đây đáng để phụ nữ chúng ta học hỏi từ phụ nữ Nhật Bản, từ đó có thể chọn cho mình một người phù hợp nhất để yêu hoặc xây dựng cuộc sống hôn nhân sau này.

1. Với người yêu, bạn đang chiến đấu chống lại sự không chắc chắn. Nhưng với một người bạn đời, bạn đang chiến đấu chống lại sự nhàm chán.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-1

2. Với người yêu, bạn có một mối quan hệ cho bạn cảm giác mạnh. Nhưng với một người bạn đời, đó là mối quan hệ của sự tin tưởng và ổn định.

3. Với bạn trai bạn có niềm vui. Nhưng với một người bạn đời, bạn có lòng khoan dung và độ lượng.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-2

4. Với một người yêu bạn không thực sự cảm thấy phải có trách nhiệm. Nhưng với một người bạn đời bạn luôn làm điều đó.

5. Với một người yêu, bạn có ước mơ. Nhưng với một người bạn đời, bạn phải thực tế.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-3

6. Người yêu của bạn là một cá thể riêng biệt, không hẳn liên quan đến cuộc sống của bạn. Nhưng người bạn đời là gia đình bạn.

7. Bạn có thể chấp nhận làm người yêu của ai đó miễn là có tình cảm. Nhưng nếu xác định làm bạn đời bạn phải xác định sẵn sàng chấp nhận tất cả những thứ xung quanh người ấy như gia đình của anh ấy, bạn bè và cả những tật xấu của anh ấy nữa. 

8. Kết nối với người yêu là một khoảng thời gian chia sẻ. Nhưng kết nối với bạn đời là một chặng đường dài liên tục.

9. Với người yêu, niềm đam mê là cùng nhau xây dựng và thực hiện. Nhưng với người bạn đời, tình yêu của bạn cho họ hầu như không thay đổi.

10. Với người yêu, bạn có thể tìm một người hoàn hảo. Nhưng với một người bạn đời, bạn phải chấp nhận sự không hoàn hảo của họ.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-4

11. Với một người yêu, bạn có thể nhận được hương vị của hạnh phúc. Nhưng với bạn đời, bạn có ý thức cùng xây dựng hạnh phúc.

12. Với người yêu, bạn thích thú ngắm nhìn họ. Nhưng với một người bạn đời, bạn có thể là đôi mắt của họ.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-5

13. Với người yêu, bạn chia sẻ thời gian giải trí của bạn vào cuối tuần. Nhưng với một người bạn đời, bạn chia sẻ cuộc sống hàng ngày cùng anh ấy.

14. Với người yêu, bạn tự do để đến và đi như bạn muốn. Nhưng với người bạn đời, số phận của bạn và anh ấy là một.
 
hoc-phu-nu-nhat-cach-so-sanh-chuan-xac-giua-ban-doi-va-ban-trai-6