hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi
"Hoàng tử Thái" Push Puttichai chuẩn bị kết hôn với bạn gái hơn tuổi
Nam diễn viên nổi tiếng của Thái Lan, Push Puttichai và bạn gái tuyên bố chuẩn bị kết hôn nhưng phủ nhận tin đồn cưới chạy bầu.

Nam diễn viên điển trai của "U-Prince" Push Puttichai và bạn gái hơn tuổi đã trả lời phỏng vấn về những tin đồn tình cảm của họ trong thời gian gần đây.

Theo tin từ tờ Thairath Online, vào ngày 1/2 vừa qua, cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh Thái Lan - mỹ nam Push Puttichai cùng Warutaya Nilakhuha - đã lên tiếng về tin đồn mang thai rộ lên từ nhiều ngày nay.

Theo Thairath Online, Push Puttichai cùng Warutaya Nilakhuha đã trả lời phỏng vấn trực tiếp về tin đồn nữ diễn viên này mang thai khi tham dự sự kiện tại rạp Major Cineplex, khu trung tâm thương mại The Esplanade. Cụ thể, hai người đều cương quyết phủ nhận tin đồn vô căn cứ này. Nữ diễn viên Warutaya thậm chí còn diện váy bó sát để lộ vòng eo thon gọn để tăng thêm tính thuyết phục cho lời phủ nhận của bản thân.
 

hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi-1
 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Warutaya Nilakhuha cũng nhấn mạnh về quyền riêng tư, cũng như sự ảnh hưởng của những tin đồn thất thiệt đối với danh tiếng của một người nghệ sĩ.

Push cùng bạn gái hơn anh 3 tuổi bất ngờ tiết lộ về chuyện hôn nhân của hai người, khiến người hâm mộ và truyền thông xứ sở Chùa Vàng xôn xao.
 

hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi-2
 

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của hai người, Push và Warutaya (hay còn được gọi là Jooy) đã bất ngờ tiết lộ rằng, bố mẹ hai bên gia đình đã gặp gỡ và bàn bạc về chuyện hôn nhân. Tuy nhiên khi được hỏi về thời gian diễn ra đám cưới, cả hai lại trả lời khá úp mở.
 

hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi-3
 

hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi-4
 

Trước đó, nhiều lần Push đưa bạn gái hơn tuổi về nhà ra mắt bố mẹ, rộ lên tin cả hai có ý định kết hôn. Tuy nhiên phải đến tận đầu năm nay họ mới chính thức xác nhận thông tin này.
 

hoang-tu-thai-push-puttichai-chuan-bi-ket-hon-voi-ban-gai-hon-tuoi-5
 

Push Puttichai (Puttichai Kasetsin) là nam diễn viên điển trai, đình đám của làng giải trí Thái. Anh nổi lên trong 2 năm gần đây nhờ loạt tác phẩm truyền hình tình cảm như "Leh Nang Fah", "Ugly Duckling", "U-Prince Series". Trong khi đó, bạn gái của anh - Warutaya Nilakhuha, cũng là một nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng. Cô hơn Push Puttichai 3 tuổi. Cả hai từng có cơ hội hợp tác chung trong tác phẩm "Fun Fueng" (2014).