hoang-thuy-linh-va-sieu-mauvinh-thuychinh-thuc-cong-khai-chuyen-tinh-cam
Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức công khai chuyện tình cảm
Một tin vui cho các fan hâm mộ của cô ca sĩ đầy bản lĩnh, tài năng và xinh đẹp Hoàng Thùy Linh cuối cùng cũng đã tìm được cho mình một tình yêu xứng đáng.
Tháng 11 năm ngoái, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa ca sĩ Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, người trong cuộc một mực im lặng để mặc cho công chúng suy diễn.

Sau đó, những hình ảnh sánh đôi của cả hai thỉnh thoảng lại xuất hiện, khi thì họ bị bắt gặp hôn nhau ngoài phố, lúc lại mặc đồ đôi ở Thái Lan.

Thậm chí, Vĩnh Thụy còn bị nghi ngờ đã đến nhà Hoàng Thùy Linh ở Vĩnh Phúc để ra mắt khi anh tiết lộ mấy tấm ảnh có khung cảnh y hệt như Hoàng Thùy Linh đã chụp trước đó.

Điều đáng nói là khi những người hâm mộ không còn đặt ra những câu hỏi thì đó cũng là lúc Hoàng Thùy Linh bất ngờ công khai mối quan hệ.

Tối ngày 19.3, nữ ca sĩ bất ngờ đăng ảnh đang dựa đầu vào vai chàng diễn viên đẹp trai với dòng chữ: "Hôm nay được bạn ấy đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ?".
 
Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức công khai tình cảm - Ảnh 1
Tối ngày 19.3, Hoàng Thùy Linh đã chính thức công khai tình cảm với Vĩnh Thụy.
 
Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức công khai tình cảm - Ảnh 2
Người đẹp cuối cùng cũng đã công khai tình yêu của minh.
 
Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Vĩnh Thụy chính thức công khai tình cảm - Ảnh 3
Gương mặt hạnh phúc của Hoàng Thùy Linh khi ở bên nam diễn viên điển trai.

Ngay lập tức, trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh có sự đổ bộ của "cơn bão chúc phúc". Tất cả bạn bè và những người hâm mộ đều chúc mừng cô với tình yêu mới xứng đôi vừa lứa.

Đồng tình với nữ ca sĩ, ai cũng thấy cô và Vĩnh Thụy có nhiều nét giống nhau, họ gọi đó là nét phu thê và chúc hai người sớm nên duyên chồng vợ.