hoang-mang-voi-thuc-trang-thuoc-tang-chieu-cao-tren-thi-truong-viet
Hoang mang với thực trạng thuốc tăng chiều cao trên thị trường Việt
Mặc dù các cơ quan chức năng đã rất nỗ lực kiểm soát, song thuốc tăng chiều cao vẫn nở rộ như “nấm sau mưa” trên thị trường Việt, gây hoang mang cho số đông khách hàng. Thuốc tăng chiều cao có thật sự tốt? Thuốc tăng chiều cao có phải là thực phẩm chức năng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ các thông tin này!
Thuốc tăng chiều cao được quảng cáo quá đà
 
Khái niệm “thuốc tăng chiều cao của Mỹ”, “thuốc tăng chiều cao của Nhật”, “thuốc tăng chiều cao tốt nhất”,... đi cùng các slogan cuốn hút và hình ảnh quảng cáo bắt mắt trên các trang bán hàng đang là thực trạng của thị trường thuốc tăng chiều cao Việt. Chưa bao giờ, thị trường thuốc tăng chiều cao tại Việt Nam lại phát triển tự do, đa dạng và khó kiểm soát như hiện nay!
 
thuốc tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành
Thuốc tăng chiều cao đang được quảng cáo thổi phồng như "thần dược"
 
Bên cạnh sự phong phú về sản phầm và nguồn gốc xuất xứ, các loại thuốc tăng chiều cao này cũng đa dạng về giá thành, dao động trong khoảng 1,2 - 2,8 triệu đồng/hộp. Với mức giá như vậy không hẳn quá cao nhưng cũng không phải thấp so với thu nhập trung bình của người Việt.
Song, điều đáng nói là dù được quảng cáo quá đà và liên tục nhưng chất lượng của các loại thuốc tăng chiều cao vẫn chưa được cơ quan chức năng kiểm định.
 
Có tồn tại thuốc tăng chiều cao chất lượng?
 
Đã có không ít câu hỏi đặt ra xung quanh hiệu quả của thuốc tăng chiều cao. Liệu có hay không một sản phẩm thuốc tăng chiều cao mang lại hiệu quả? Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu nào trên thế giới hay tại Việt Nam khẳng định tác dụng của thuốc tăng chiều cao trong cải thiện tầm vóc.
 
Thành phần chính và quan trọng nhất được quảng cáo có tác dụng cải thiện chiều cao trong thuốc tăng chiều cao là Chondroitin Sulfat. Song, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hợp chất này chỉ dùng trong chữa trị bệnh về xương khớp. Chondroitin Sulfat chưa từng được áp dụng vào cải thiện chiều cao cho các trường hợp khiếm khuyết tuyến yên hoặc rối loạn hoóc-môn tăng trưởng.
 
thuốc tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành
Chưa có công trình nào nghiên cứu về hiệu quả của thuốc tăng chiều cao
 
 Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng cần tỉnh táo, tránh mắc bẫy quảng cáo thương mại của các công ty phân phối thuốc tăng chiều cao, để khỏi rước bệnh vào thân khi sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng về chất lượng.
 
Sử dụng TPCN - giải pháp tăng chiều cao an toàn cho người thông minh
 
Trên thực tế, nếu khách hàng cần tới một sản phẩm hỗ trợ cải thiện tầm vóc hiệu quả thì giải pháp đưa ra ở đây là nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Sẽ hợp lý hơn, nếu khách hàng lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao đáp ứng đủ các tiêu chí sau: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứa các thành phần tăng chiều cao hiệu quả, được cấp phép lưu hành bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, nhà phân phối uy tín và nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng. Cụ thể:
 
thuốc tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành
Người tiêu dùng lưu ý lựa chọn đúng thực phẩm chức năng tăng chiều cao chất lượng
 
 Xuất xứ: Nếu là thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm phải đạt các tiêu chí chất lượng của FDA (Hoa Kỳ), cùng các tiêu chí quốc tế: cGMP, HACCP,...
 
Thành phần: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chất lượng phải chứa các thành phần như: Nano Canxi, Collagen thủy phân Type II, 5-HTP, cùng các loại thảo dược quý: Hải Sâm, Đỗ Trọng, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Bạch Quả,…
 
Cơ quan cấp phép lưu hành: Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm được cấp phép bởi Bộ Y tế (Việt Nam), nếu là hàng nhập khẩu từ Mỹ thì nên có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.
 
Nhà phân phối: Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có địa chỉ nhà phân phối rõ ràng, có chính sách dịch vụ tốt.
 
Sau cùng, một yếu tố quan trọng khác khách hàng không nên bỏ qua đó là chuyên viên tư vấn khách hàng về quy trình và liệu trình sử dụng sản phẩm.
 
Một sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao được coi là chất lượng, chính hãng phải đảm bảo đủ các yếu tố trên.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.