hieu-qua-giam-can-sieu-toc-tu-bot-yen-mach
Hiệu quả giảm cân siêu tốc từ bột yến mạch
Bạn có thể đã tìm rất nhiều các phương pháp hay thực đơn ăn kiêng khác nhau nhưng vẫn không đạt hiệu quả giảm cân như mong muốn. Vậy bạn hãy thay đổi thực đơn với bột yến mạch nhé. Đây là cách giảm cân tuyệt đối an toàn và hiệu quả cực nhanh.

Các bạn lấy 100-150g  yến mạch và 4 bát nước sôi. Sau đó đun sôi lại với yến mạch, chỉ cần sôi 2-3 phút là tắt bếp để nguội khoảng nửa tiếng cho cháo nở và chia chỗ cháo ra làm 3 phần ăn trong ngày. Bảo quản yến mạch đã nấu ở nhiệt độ mát để cháo không bị hỏng. Khi nấu không được cho đường, muối hoặc bơ .

    1. Chế độ ăn giảm cân 3 bữa với bột yến mạch

Chế độ ăn giảm cân 3 bữa với bột yến mạch

Hiệu quả giảm cân siêu tốc từ bột yến mạch

Bữa sáng

1 bát cháo yến mạch + 1 quả trứng luộc.

Bữa trưa

1 bát cháo yến mạch + 2 quả trứng luộc + 1 quả táo

Bữa tối

1 bát cháo yến mạch (ăn trước 8h tối)

Cháo yến mạch nấu để ăn giảm cân không có gia vị sẽ khó ăn, dễ ngán để khắc phục các bạn làm theo các cách sau đây.

Ăn nóng dễ ăn hơn ăn nguội nên các nàng hãy hâm nóng lại trước khi ăn. Cho yến mạch vào nước đã đun sôi sau đó đun sôi lại để giữ được các thành phần dinh dưỡng cũng như lượng vitamin và khoáng chất tốt nhất.

Không nấu nhừ yến mạch để khi ăn các bạn sẽ cảm thấy bùi hơn, ngọt hơn và dễ ăn hơn rất nhiều!

Trong 1 tuần này bạn chỉ chỉ được ăn bột yến mạch và không ăn cơm, ngoài ra ăn kèm rau củ luộc, trứng luộc: củ dền, khoai tây, khoai lang, bí đỏ, trứng gà. Cứ 1 miếng cháo các bạn đệm vô 1 miếng rau củ/trứng. Không được ăn chuối và nho. Có thể ăn thêm 1 chút rau luộc không chấm gia vị.

Ngoài ra, bạn có thể ngâm yến mạch chín rồi cắt nhỏ trái cây trộn vào, ăn rất ngon. Nhớ là  phải kiêng các loại gia vị hoàn toàn trong những ngày giảm cân với yến mạch.

Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước, nhưng ít nhất 1 giờ sau khi ăn. Trong ngày bạn hãy chịu khó vận động và dành 20-30 phút thể dục cho đến khi ra nhiều mồ hôi để thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo giúp giảm cân nhanh nhất.

Giảm cân bằng yến mạch tuy có hơi vất vả vì phải điều chỉnh lại chế độ ăn không giống so với ngày thường nhưng kết quả nó mang lại với đại đa số chị em là không thể phủ nhận: Hiệu quả cực nhanh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe