he-lo-li-do-khienmac-hong-quan-va-ly-kute-duong-ai-nay-di
Hé lộ lí do khiến Mạc Hồng Quân và Ly kute đường ai nấy đi
Mới đây, Mạc Hồng Quân vừa có những chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ về mối quan hệ của anh và tình cũ Ly kute.
Mới đây, Mạc Hồng Quân đã có một tiết lộ gây sốc cho người hâm mộ về lí do chia tay của anh và bạn gái Ly kute cũng như lí do tại sao anh không ở bên cạnh Ly kute trong suốt thời gian cô sinh con.

Mạc Hồng Quân cho biết trong suốt thời gian trước và sau khi Ly Kute sinh con, Mạc Hồng Quân đã rất nỗ lực liên lạc với cô. Tuy nhiên, mọi cố gắng nhắn tin, gọi điện đều không nhận được bất cứ sự phản hồi nào khiến anh cảm thấy khá bất lực.

Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ việc có con chẳng phải là “sự cố” nào cả. Anh và Ly Kute đã bàn bạc với nhau từ trước. Chàng tiền đạo 24 tuổi rất muốn cả hai sẽ gắn bó lâu dài.

Tiếc thay, một số chuyện hiểu lầm đã làm cho hai người phải hoãn lại kế hoạch làm đám cưới. Mạc Hồng Quân cũng thuyết phục Ly Kute giữ đứa con và cùng nhau chăm sóc.

Hé lộ lí do khiến Mạc Hồng Quân và Ly kute đường ai nấy đi
Hình ảnh hạnh phúc này chỉ còn là quá khứ.

Kể cả đến thời điểm hiện tại, khi đã có bạn gái mới, Quân vẫn luôn mong muốn Ly Kute suy nghĩ lại và tạo điều kiện để anh được quan tâm tới con của mình.

Bên cạnh chuyện với bạn gái cũ, tiền đạo sinh năm 1992 còn nhắc tới những tin đồn xung quanh đời sống riêng tư. Anh cảm thấy căm ghét hình ảnh chính mình trên các phương tiện truyền thông, một gã cầu thủ thường xuyên cặp kè với mỹ nhân, xuất hiện trên bar nhiều hơn là sân bóng.

Mạc Hồng Quân tâm sự rằng thực tế mỗi tuần mình chỉ có 2 ngày nghỉ để về thăm ông bà, gia đình, gặp bạn gái và làm một số việc cho bản thân. Ở nhà, Quân được coi là người ít nói, không muốn khoe khoang. Nhưng chẳng hiểu sao, anh lại trở nên méo mó trong mắt nhiều người.