he-lo-ket-thuc-day-gay-can-cua-tinh-yeu-khong-co-loi-2
Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2"
Tuy ngày 2,3/5 tập cuối của "Tình yêu không có lỗi 2" mới được lên sóng những mới đây, teaser tập cuối của bộ phim đình đám này được hé lộ khiến các khán giả hâm mộ đang phải đứng ngồi không yên vì cái kết đầy gay cấn và còn nhiều điều chưa được giải đáp.
Sau gần 2 tháng phát sóng, phim Thái "Tình yêu không có lỗi 2" đang dần đi đến hồi kết. Nguyên nhân mối hận thù giữa hai cô gái đã từng là bạn thân đã được làm rõ. Thế nhưng, câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Mới đây nhà đài GMM vừa công bố teaser đặc biệt dành cho 2 tập cuối phim với những phân cảnh vô cùng gay cấn.

Đúng như hình ảnh hé lộ trước đây, Pink – tình nhân của sếp Ae sẽ đánh ghen Lee. Những tưởng cô ả chỉ bày trò dọa nạt hòng "cảnh cáo" Lee. Nhưng Pink và Por ra tay hành động đáp trả "cáo già" Lee... Cuối cùng, hình ảnh Lee với nửa gương mặt bị hủy hoại khiến người xem cực sốc.
 
Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 1

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 2

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 3

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 4

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 5

Ngoài ra, teaser cũng giúp người xem trả lời câu hỏi ai sẽ là người Katun chọn. Sau tất cả, Katun lại trở về với Man, vậy còn Nat, Nat xuất hiện trong phần 2 có ý nghĩa gì? Nhiều fan đã không khỏi thắc mắc và tiếc hùi hụi khi xem đến cảnh Man trao nhẫn cầu hôn cho Katun. Bởi lẽ, ngay từ những tập đầu, nhiều khán giả đã đặt rất nhiều kì vọng vào cặp đôi "trai tài gái sắc"này.

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 6

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 7

Mấu chốt cao trào cho tập cuối là hình ảnh Lee túng quẫn, rơi vào nước đường cùng. Tình tan, bạn mất, em trai xa lánh, nhan sắc gần như bị hủy hoại… Lee chẳng còn gì để mất. Không thể cam tâm nhìn thấy Katun và Man được hạnh phúc. Lee túng quẫn và dẫn đến lựa chọn, cô trả thù cô bạn thân Katun. Lee ép Man nổ súng bắn Katun. Đoạn giới thiệu kết thúc với tiếng súng nổ khiến khán giả hoang mang về tình tiết hai tập cuối.
 
Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 8

Hé lộ kết thúc đầy gay cấn của "Tình yêu không có lỗi 2" - Ảnh 9

Chuyện gì sẽ xảy ra với chuyện tình yêu, tình bạn đầy rắc rối giữa bốn người Katun, Lee, Nat và Man? Nếu phim kết thúc như này, bạn đã cảm thấy thỏa mãn. Đừng quên đón xem hai tập cuối của "Tình yêu không có lỗi 2" lên sóng vào ngày 2 và 3/5 lúc 20h00 (giờ địa phương) trên kênh GMM (Thái Lan).